Full Sail University – US : Nơi ươm mầm những tài năng nghệ thuật

Với những ai đam mê về Sản xuất phim, Sản xuất âm nhạc, Đồ họa hoạt hình, Thiết kế web và những lĩnh vực tương tự, đừng bỏ qua Full Sail University. Trường đại học hàng đầu nước Mỹ về đào tạo nghệ thuật, âm nhạc và điện ảnh luôn có vô số chương trình học bổng hấp dẫn.

Nằm ở Winter Park, Florida, Hoa Kỳ, Đại học Sull Sail là trường đi đầu trong giáo dục, đào tạo ngành công nghiệp giải trí. Được thành lập vào năm 1979, các chương trình học trực tiếp và online của trường cung cấp cho sinh viên phong cách học tập sáng tạo và năng động, với các khóa học đa dạng từ ghi âm, âm nhạc, làm phim, sản xuất chương trình truyền hình, video games đến thiết kế, đồ họa, kinh doanh giải trí, quản lí thể thao, do các giảng viên tận tình giảng dạy, đáp ứng các cơ hội nghề nghiệp phong phú trong một ngành liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh.

Trải qua gần 04 thập kỉ, trường đã đào tạo hơn 55,000 sinh viên. Nhiều trong số đó đã đóng góp vào sự thành công của những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng toàn cầu như Monsters Inc, Saw, The Dark Knight, Lost,…Nhiều sinh viên tốt nghiệp hiện nay đang làm cho những hãng phim danh tiếng điển hình là Pixar. Trong lĩnh vực âm nhạc, nhiều sinh viên tốt nghiệp Full Sail cũng từng nhúng tay cho những tác phẩm của Mariah Carey, Boyz II Men, Ciara, Shakira,…

1

Full sail University – Ngôi nhà chung của nhiều nghệ sĩ tài năng

Hiện nay trường có hơn 15,000 sinh viên đang theo học từ 65 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới hơn 78 chuyên ngành khác nhau.

Về cơ sở vật chất, Full Sail campus rộng hơn 850 nghìn mét vuông. Với hơn 110 studio hiện đại tầm cỡ thế giới phục vụ cho việc giảng dạy và sản xuất, sinh viên của trường có cơ hội được thực hành trong môi trường công nghệ cao theo sát các dự án làm việc thực tế. Đại học Full Sail cung cấp cho sinh viên chương trình công nghệ điều khiển đem lại trải nghiệm học tập đa phương tiện. Thông qua dự án LaunchBox, sinh viên tại trường đều được cấp   Macbook Pro được trang bị phần mềm chuyên nghiệp để kết nối giáo trình học tập và giảng viên mọi lúc mọi nơi.

Không những nổi tiếng về Nghệ thuật, Full Sail là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc dành cho những ai có đam mê về thiết kế game. Theo tạp chí Printon, Full Sail thuộc top 25 trường đào tạo thiết kế game tốt nhất nước Mỹ.

2

Chất lượng “cực đỉnh”, học phí khá mềm

Các giáo viên, lãnh đạo nhà trường luôn tạo điều kiện cho những ai đam mê nghệ thuật được theo học tại đây. Học phí tại Full Sail sẽ được chia theo cấp học là thạc sĩ hay cử nhân và theo ngành học. Sinh viên tại trường sẽ phải trả chi phí cho phòng thực hành, sử dụng công nghệ hiện đại, dụng cụ sản xuất để phục vụ cho việc học. Ngoài ra sinh viên sẽ phải tốn học phí từ 31.000 – 35.000 USD/ khóa học  đối với bậc Thạc sĩ và 56.000 – 77,500 USD đối với ngành học ở bậc cử nhân. Học phí này khá mềm so với điều kiện vật chất cực kì hiện đại và chất lượng của một trường nghệ thuật “tầm cỡ” đấy nhé! Hơn thế nữa, thời gian đào tạo các khóa học tại Full Sail đều ngắn hơn nhiều so với các trường tại Mỹ, khoảng 20 tháng đối với bậc Đại học và 12 tháng đối với Bậc Thạc Sĩ. Điều này đồng nghĩa với việc sinh viên có thể tiết kiệm được rất nhiều sinh hoạt phí và tham gia vào thị trường lao động sớm hơn sinh viên trường khác.

Tham khảo học phí chi tiết tại: https://www.fullsail.edu/admissions/tuition

Với khoản tiền học phí như thế sinh viên sẽ được học 4h học lý thuyết, 8h thực thành mỗi ngày. Mỗi nhóm học sẽ được hỗ trợ 4 trợ giảng, 2 giáo viên giám sát và giúp đỡ trong quá trình học tập. Trong từng môn học, các bạn sinh viên sẽ có bài kiểm tra vào hàng tuần, hàng tháng và từng học kỳ để có thể nắm được khả năng và năng lực tiếp thu của mình với môn học ấy. Đặc biệt trường có các lớp học 3D được tổ thức hàng tháng, tất cả sinh viên, cựu sinh của trường đều có thể đăng kí học mà không phải mất tiền.

Có thể nói với môi trường học tập chuyên nghiệp và thực tiễn, học phí và quá trình học luôn được tạo điều kiện rất tốt, các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật, những bạn sinh viên trường ĐH Full Sail có thể toàn tâm, toàn lực theo đuổi đam mê và ước mơ với nghệ thuật của mình. Để từ đó, các bạn có thể tạo ra những sản phẩm nghệ thuật phim ảnh, giải trí có chất lượng và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc đến với công chúng và xã hội.

Công ty Tư Vấn Du Học Vietlink Education:

Lầu 4, 159 Phan Xích Long, Phường 7, Quận PHú Nhuận, TPHCM

Điện thoại:  08 62 920 270/ 08 62 920 275

Hotline:         0919 79 88 09 

Email:           info@duhocvietlink.edu.vn/tuvan1@vietlinkedu.vn

Đăng ký trực tuyến tại: https://goo.gl/forms/Yw6eGW7ABGx5cBzi1

Website:       www.vietlinkedu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/VietLinkEducation/