HỌC BỔNG 100% – ĐẠI HỌC MOUNT SAINT VINCENT, CANADA

2

Trường Đại học Mount Saint Vincent được thành lập năm 1873, là trường đại học lâu đời của Canada và là trường cung cấp chương trình giáo dục duy nhất tại thành phố Halifax. Hiện trường đang cung cấp 38 chương trình đào tạo cử nhân, cao đẳng và chứng chỉ với nhiều chuyên ngành phong phú. Mount Saint Vicent cũng từng là nơi đào tạo một trong những nhân vật nổi tiếng nhất nước Mỹ, Ngoại trưởng Hillary Clinton.

1. Thông tin trường 

Mount Saint Vincent University (thành lập năm 1873) được công nhận bởi lớp học sĩ số nhỏ và chú trọng đến từng cá nhân trong học tập. Cơ sở trường nằm tại thành phố Halifax,Nova Scotia, cách trung tâm khoảng 10 phút lái xe, rất thuận tiện cho việc đi lại.

Nhà trường hiện có 525 sinh viên tới từ 65 quốc gia trên thế giới. Mount Saint Vincent University nổi tiếng với số lượng lớn các chương trình học tập và nghiên cứu về các ngành: nghệ thuật, khoa học, giáo dục và nghiên cứu chuyên sâu. Với chương trình giáo dục vừa học vừa làm vào năm thứ 3, sinh viên sẽ tích lũy được những kinh nghiệm làm việc quí báu, giúp ích cho thành công sau này.

Trong hình ảnh có thể có: núi, cỏ, ngoài trời, thiên nhiên và văn bản

Lĩnh vực đào tạo thế mạnh

Trường được xếp hạng là một trong ba trường đại học bậc nhất Canada về chuyên ngành Khoa học xã hội và học bổng Hội đồng Nghiên cứu Nhân văn.

Cơ sở vật chất của trường

Trường cung cấp các dịch vụ sinh viên đa dạng như dịch vụ hỗ trợ học tập, trung tâm đăng kí ở ngay trong trường, lên kế hoạch về nghề nghiệp tương lai, dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho sinh viên, dịch vụ Internet, dịch vụ về nhà ở, hoạt động giải trí thể dục thể thao,…

Trường còn cung cấp thư viện lớn với hàng ngàn đầu sách, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, các thiết bị, mỹ nghệ, các trung tâm thể thao và chất lượng giảng dạy cao của đội ngũ giảng viên nơi đây, du học sinh sẽ được trang bị một kiến thức lớn từ những giáo sư có kinh nghiệm giảng dạy lẫn kinh nghiệm thực tế và tiếp cận với môi trường làm việc thực tế một cách nhanh chóng. Sinh viên được hỗ trợ tối đa về các vấn đề ăn ở, chuyển trường, việc làm, thị thực…từ trung tâm hỗ trợ sinh viên.

2. Chương trình đào tạo

Các ngành đào tạo nổi bật của trường

–   Cử nhân Khoa học (Sinh học, Hóa học, Toán học, Truyền thông…)

–   Cử nhân Nghệ thuật (Nghiên cứu Chính trị, Kinh tế, Tâm lí học, Tiếng Anh…)

–   Cử nhân Quản trị kinh doanh

–   Cử nhân Quan hệ công chúng

–   Cử nhân Quản lí du lịch và khách sạn

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Các chương trình đào tạo:

Chương trình tiếng Anh:

Trường có cung cấp chương trình Tiếng Anh chuẩn bị cho sinh viên đáp ứng được yêu cầu đầu vào của các khóa cử nhân, thạc sĩ. 

Chương trình cao đẳng/chứng chỉ: 

Gồm các chuyên ngành về kinh tế như Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán, Du lịch khách sạn.

Chương trình cử nhân:

Chương trình cử nhân kéo dài 4 năm gồm các ngành nghề về Nghệ thuật, Ngôn ngữ, Văn hóa, Triết học, Lịch sử, Tâm lý, Toán, Sinh, Hóa, Tin học, Máy tính, Du lịch, Truyền thông, Giáo dục, Nhi đồng… 

Chương trình thạc sĩ:

Chương trình thạc sĩ kéo dài 1 năm gồm các ngành nghề về Giáo dục, Nhi đồng, Gia đình, Giới tính, Truyền thông, Quan hệ công chúng,…

3. Học bổng

Năm 2019, đại học Mount Saint Vincent mang đến cho sinh viên quốc tế suất học bổng đầu vào có giá trị từ 2.500 – 28.000 CAD.

Điều kiện nhận học bổng đầu vào:

  • GPA ≥ 8.0
  • Chỉ áp dụng cho sinh viên năm nhất

Mount Saint Vincent University chỉ xét điều kiện nhận học bổng đầu vào dựa vào điểm trung bình GPA. Sinh viên quốc tế có GPA từ 8.0 trở lên sẽ nhận được suất học bổng trị giá tối thiểu 2.500 CAD. Điểm GPA càng cao thì suất học bổng càng giá trị.

Trường trao 10 suất học bổng 100% học phí, yêu cầu GPA >9.0 và có nhiều thành tích nổi bật trong học tập và các hoạt động khác. 

Nếu anh/chị/em trong cùng một gia đình học tại trường thì người thứ 2 học tại trường giảm 50% học phí. 

Không có mô tả ảnh.

4. Yêu cầu đầu vào

▪️ Yêu cầu Tiếng Anh: IELTS 6.5/TOEFL iBT 86-92 (khóa Cử nhân), IELTS 7.0/TOEFL iBT 93 (khóa Thạc sĩ). Dù trường có khóa Tiếng Anh hỗ trợ nhưng để học được khóa đó sinh viên vẫn phải đạt IELTS 5.5/TOEFL iBT 68-80.

▪️ Yêu cầu học tập: Tốt nghiệp THPT đối với khóa Đại học, Tốt nghiệp đại học đối với khóa sau Thạc sĩ

* Nếu không đáp ứng được yêu cầu Tiếng Anh đầu vào, sinh viên có thể đăng ký học Tiếng Anh trước tại trung tâm Anh ngữ liên kết với trường: ICEAP.

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhât!

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn