HỌC BỔNG TOÀN PHẦN THẠC SĨ NGHIÊN CỨU SINH ĐẠI HỌC MELBOURNE, ÚC

Trường Đại học Melbourne, Úc mang đến cho sinh viên có thành tích cao trong học tập chương trình học bổng toàn phần Thạc sĩ nghiên cứu trong năm 2019.

Giá trị học bổng: ???% học phí + $??,???/năm sinh hoạt phí.

Chuyên ngành : Tất cả các chuyên ngành.

1.  Điều kiện nhận học bổng:

Đáp ứng các yêu cầu đầu vào chương trình Thạc sĩ nghiên Cứu tại Đại học Melbourne

▪️ IELTS>7.0

▪️ Tốt nghiệp Đại học loại khá trở lên với các chuyên ngành liên quan.

▪️ Có thành tích nổi bật trong quá trình học tập tại trường đại học

▪️ Tham gia đề tài nghiên cứu về lĩnh vực liên quan đến ngành học tương lai

▪️  Một bài luận giới thiệu bản thân và định hướng nghề nghiệp tương lai cũng như lý do trường nên chọn cấp học bổng cho bạn.

▪️  Thư giới thiệu của giáo viên trực tiếp giảng dạy

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

2. Học bổng bao gồm:

▪️ Miễn phí 100% học phí trong suốt thời gian học

▪️ Trợ cấp sinh hoạt phí 30,600$/ năm

▪️ Trợ cấp phí bảo hiểm, visa…

Số lượng: 600 suất

Deadline: 31/10/2019

Học bổng xét theo điểm số từ cao xuống thấp. Ưu tiên sinh viên nộp hồ sơ sớm.

3. Giới thiệu về trường

Đại học Melbourne (tiếng anh: The University of Melbourne, hay còn gọi là Melbourne UniversityMelbourne UniMelbourne, hay UniMelb) là một viện đại học công lập ở Melbourne, Victoria, Úc. Được thành lập vào năm 1853, Melbourne là cơ sở giáo dục đại học lâu đời thứ hai tại Úc và lâu đời nhất tại tiểu bang Victoria. Trong hơn 160 năm hoạt động, đại học Melbourne đã luôn đứng hàng đầu thế giới về chất lượng nghiên cứu, giảng dạy, thu hút hàng trăm ngàn sinh viên từ hơn 150 quốc gia khác nhau tới học tập.

SouthbankLibrary - UNIMEL- AUS

Thành tích – ưđiểm

▪️ Luôn đứng đầu trong số các trường đại học tốt nhất tại Úc và trong nhóm các trường đại học tốt trên thế giới, đặc biệt là trong các ngành khoa học sinh học, y khoa và công nghệ thông tin.

▪️ Xếp thứ 27 trong số các trường đại học tốt nhất trên thế giới (Theo The Good University Guide).

▪️ Là một trong những trường đại học thuộc nhóm G8 (Go8), Hội các trường đại học nghiên cứu đa ngành hàng đầu của Úc.

▪️ Xếp hạng thứ 429 (năm 2015-2016) trong bảng xếp hạng các trường đại học uy tín của QS World University Ranking.

▪️ Xếp hạng thứ 33 trong bảng xếp hạng THE World University Ranking (2015–2016)

▪️ Xếp thứ 1 tại Úc, đại học Melbourne là ngôi trường đại học mơ ước của các sinh viên trong và ngoài nước.

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhât!