HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TẠI HỌC VIỆN SIM GE SINGAPORE

Giới thiệu

Học viện Quản lý Singapore (Singapore Institute of Management – SIM),  là tập đoàn giáo dục đào tạo hàng đầu tại Singapore với một nền tảng giáo dục lâu đời và tiên tiến. Được thành lập năm 1964 bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế Singapore với nhiệm vụ chính là nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực cho Singapore. Đây được coi là trường Đại học thứ 4 của Singapore (chỉ sau 3 trường đại học công lập).

Hiện nay, tập đoàn giáo dục SIM có 4 thành viên, gồm viện Giáo Dục Toàn Cầu SIM (SIM Global Education), Đại học SIM (SIM University sắp tới tách ra thành trường do chính phủ quản lý ), Viện Phát Triển Nhân Lực cấp cao SIM (SIM Professional Development) và  SIM International Academy (SIM IA).

Học bổng 100% Chương trình Diploma từ SIM Global Education (Singapore Institute of Management) đã mở dành cho các sinh viên quốc tế xuất sắc có nguyện vọng theo đuổi chương trình Diploma tại trường.

Thông tin học bổng

Cung cấp hàng trăm chương trình đào tạo, với các chuyên ngành đa dạng khác nhau được cấp bằng bởi SIM cho đến các bằng Cử nhân và Thạc sĩ đào tạo bởi các trường Đại học hàng đầu và uy tín đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc và châu Âu. SIM là môi trường học tập quốc tế lý tưởng, mang lại những trải nghiệm từ nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới cho sinh viên với từ hàng trăm chương trình đào tạo, chuyên ngành đa dạng khác nhau được cấp bằng bởi SIM cho đến các bằng Cử nhân và Thạc sĩ đào tạo bởi các trường Đại học hàng đầu và uy tín từ Anh, Mỹ, Úc và châu Âu

Kết quả hình ảnh cho HỌC VIỆN SIM GE SINGAPORE

Bậc học: Diploma

Ngành học:

Diploma in Accounting (kế toán)

Diploma in Banking & Finance (tài chỉnh & ngân hàng)

Diploma in International Business (kinh doanh quốc tế)

Diploma in Management Studies (nghiên cứu về quản lý)

Giá trị học bổng: Học bổng chi trả 100% học phí, chi trả bằng đồng Đô Singapore. Học bổng không đi kèm với điều kiện ràng buộc.

Đối tượng: Sinh viên quốc tế.

Hạn chót nộp hồ sơ: Kỳ nhập học tháng 10/2019: 30/6/2019

Kết quả hình ảnh cho SIM GE SINGAPORE

Yêu cầu

Các tân sinh viên quốc tế theo đuổi chương trình Diploma tại SIM GE đều có thể ứng tuyển.

Ứng viên có thành tích học tập xuất sắc ở trường trung học hoặc thành tích năm học 12 đủ điều kiện.

Khả năng lãnh đạo, giao tiếp và tương tác tốt là điểm cộng.

Phương thức nộp hồ sơ:

Các ứng viên được chọn cho vòng sâu hơn sẽ trải qua buổi phỏng vấn tiếng Anh tổ chức bởi Hội đồng Học bổng SIM GE. Chỉ các ứng viên được chọn cho vòng sau sẽ được liên hệ.

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Website: www.duhocvietlink.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/VietLinkEducation/

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn