[Du học Úc] HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $10.000 TẠI ĐẠI HỌC TÂY ÚC

  1. Thông tin về trường

Đại học Tây Úc (UWA) có trụ sở chính tại Perth. Trường lọt vào top 1% các trường đại học trên thế giới, đồng thời là một trong những viện nghiên cứu hàng đầu tại Úc

Trường là thành viên của “Nhóm 8” (Group of Eight), luôn chiếm một trong hai vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng các trường Đại học danh tiếng ở Úc. 

Trường được đánh giá 5 sao trong Cẩm nang Đại học Xuất sắc năm 2018 nhờ tỷ lệ sinh viên/giảng viên thấp, nghĩa là sinh viên sẽ được hỗ trợ tốt hơn trong quá trình học. Các khóa học cung cấp nhiều cơ hội trải nghiệm công việc thực tế thông qua mối quan hệ đối tác chặt chẽ của UWA với các doanh nghiệp.

Khu học xá chính tại Perth rất gần trung tâm thành phố và bãi biển. Sinh viên có mọi thứ cần thiết ngay tại Làng đại học UWA, một cộng đồng nhỏ, với đầy đủ dịch vụ từ cắt tóc, văn phòng du lịch, cho đến phòng nha khoa, tiệm sách cũ, siêu thị. Tiện nghi thể thao tại trường bao gồm bể bơi, sân tennis và một phòng gym.

Kết quả hình ảnh cho Đại học Tây Úc (UWA)

Trường cung cấp dịch vụ hướng nghiệp CareerHub, nơi sinh viên có thể tiếp cận thông tin tuyển dụng, sự kiện và hội thảo nghề nghiệp. Sinh viên cũng có thể đặt hẹn với tư vấn viên để được hỗ trợ trực tiếp các vấn đề như soạn thảo một bản CV hoàn hảo, hoặc lựa chọn nghề nghiệp. Ngoài ra, các dịch vụ khác bao gồm hỗ trợ người khuyết tật, thông tin tài chính, cố vấn cá nhân, và trung tâm quốc tế.

Hội sinh viên UWA điều hành hơn 140 câu lạc bộ và nhóm, đa dạng từ các đội thể thao đến câu lạc bộ kịch. Trường tổ chức rất nhiều sự kiện xã hội để sinh viên tham gia trong suốt năm học, bao gồm các chuyến tham quan, lễ hội, hội chợ ẩm thực và Pride Week.

Đại học Tây Úc (UWA) có uy tín thế giới về chất lượng giảng dạy, học tập và nghiên cứu, và được đánh giá 5 sao cho tỷ lệ sinh viên/giảng viên trong Cẩm nang Đại học Xuất sắc 2018.

Sinh viên học tại UWA có cơ hội nhận được bằng cấp đẳng cấp thế giới. Các khóa học của trường được thiết kế để mang đến cho sinh viên lợi thế cạnh tranh với những kinh nghiệm thực hành và kỹ năng quan trọng để đạt được thành công trong sự nghiệp. Khóa học có cấu trúc linh hoạt nghĩa là sinh viên có thể chọn lựa môn học thuộc các lĩnh vực khác nhau, phù hợp với mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp, cho phép sinh viên khám phá sở thích của bản thân ở các lĩnh vực như kế toán, động vật học, nhân sinh học, truyền thông, âm nhạc, marketing.

  1. Chất lượng giảng dạy

9 lĩnh vực chuyên ngành của UWA được xếp hạng trong top 50 thế giới, theo Bảng xếp hạng Academic của Đại học Thế giới 2018.

▪️ Kỹ thuật hàng hải

▪️ Khoa học Nông nghiệp

▪️ Kỹ thuật và Khoa học môi trường

▪️ Khoa học Sinh học

▪️ Kỹ thuật Mỏ và Khoáng sản

▪️ Hải dương học

▪️ Sinh thái học

▪️ Y học lâm sàng

▪️ Y tế công cộng

Trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS theo chuyên ngành 2018, 7 chuyên ngành của UWA xếp hạng trong top 50 thế giới.

Hình ảnh có liên quan

▪️ Nông Lâm nghiệp

▪️ Giải phẫu và Sinh lý học

▪️ Xây dựng dân dụng và Kết cấu

▪️ Khoa học Địa chất và Hàng hải

▪️ Kỹ thuật Khoáng sản và Mỏ

▪️ Nghệ thuật biểu diễn

▪️ Chuyên ngành Thể thao

4. Các kỳ nhập học và yêu cầu đầu vào

▪️ Yêu cầu đào tạo: IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5), GPA lớp 12: 7.5 trở lên

▪️ Kỳ nhập học: tháng 2, 7

3. Thông tin học bổng

❇️ Học bổng UG: cho tất cả các chuyên ngành, bao gồm 2 bằng Cử nhân chính tại UWA.

▪️ Học sinh đủ điều kiện nhận học bổng UG lên đến 10.000 đô la Úc hàng năm (trong suốt khóa học UG trong 3-4 năm)

Hình ảnh có liên quan

▪️ Những người Việt Nam có thể đăng ký khóa học UWAUG trực tiếp với kết quả xuất sắc từ trường trung học, bao gồm:
▪️ Học sinh lớp 12 từ 26 trường địa phương tại Việt Nam (đính kèm) với GPA 8,5 (5.000 đô la Úc hàng năm) hoặcGPA 8,7 (10.000 đô la Úc hàng năm) Sinh viên IB Học sinh A-level

 ❇️ Học bổng PG by CW: dành cho tất cả các khóa học chính bao gồm:
▪️ Bác sĩ Y khoa Nha khoa, Bác sĩ Y khoa, Bác sĩ Y khoa, Bác sĩ Dược, Thạc sĩ Thính học lâm sàng, Bác sĩ Juris và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh.
▪️ Để đủ điều kiện nhận học bổng, sinh viên phải hoàn thành bằng cử nhân có liên quan theo tiêu chuẩn sau:
▪️ Việt Nam (Section 1 / Section 2) *: 7.0 / 7.5 – 5.000 đô la Úc | 7,5 / 8,0 – 8.000 đô la Úc | 8,0 / 8,5 – 10.000 đô la Úc. 

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Website: www.duhocvietlink.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/VietLinkEducation/

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *