[Du học Úc] ICMS – GIẢI PHÁP THÔNG MINH TIẾT KIỆM CHI PHÍ DU HỌC

International College of Management, Sydney (ICMS) nơi mở ra con đường nghề nghiệp thành công trong lĩnh vực kinh doanh và quản trị cho Du học sinh. Du học sinh không chỉ được trau dồi những kiến thức kinh doanh thực tiễn mà còn được áp dụng vào thực tế thông qua quá trình thực tập tại các công ty ở Úc và cũng có cơ hội làm việc tại Úc sau khi hoàn thành chương trình học.

1. Những lý do nổi bật tạo giúp ICMS là lựa chọn số 1 cho Sinh viên:

▪️  Nằm trong Top 60 trường Đại học tốt nhất nước Úc theo Webometrics Ranking Web of Universities.

▪️  Được công nhận bởi Cơ quan quản lý Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học (Tertiary Education Quality and Standards Agency – TEQSA).

▪️  Liên kết với các Trường nước ngoài danh tiếng: Chuyên ngành khách sạn nhà hàng được công nhận bởi Cesar Ritz Colleges, Thụy Sỹ – Một trong những trường khách sạn đầu tiên và tốt nhất ở Châu Âu (sinh viên có thể chọn thực tập ở trường này); ngoài ra còn có Cao đẳng Queenstown Resort (New Zealand), Đại học Johnson & Wales- Rhode Island (Mỹ), Đại học San Francisco (Mỹ).

▪️  Có 65% sinh viên là người bản địa, 35% sinh viên quốc tế tới từ nhiều nơi trên thế giới – tạo thành một môi trường học tập đa văn hóa nhưng vẫn mang đậm bản sắc Úc.

▪️  Được đánh giá là trường hàng đầu trong giáo dục quản lý có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên Việt Nam.

▪️  Nằm trong danh sách trường được xét duyệt Visa ưu tiên SVP. Do đó, học sinh sẽ được xét duyệt Visa dễ dàng hơn với thời gian ngắn hơn.

▪️  Là một ngôi trường trẻ với khung chương trình đào tạo hiện đại, phù hợp với yêu cầu thị trường lao động hiện tại. Đặc biệt, Trường tự hào với vị trị số 1 tại Úc trong việc đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn, tổ chức sự kiện.

▪️  Sinh viên có có cơ hội tham gia chương trình trao đổi sinh viên với các trường đối tác ICMS tại các nước Hoa Kỳ, Thụy Sỹ, Đức,v.v

▪️  Thời gian học và tiêu chuẩn bằng cấp đủ điều kiện để được ở lại Úc 2 năm sau tốt nghiệp và định cư khi đủ điều kiện.

▪️  Có chương trình học bổng thường niên dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Hình ảnh có liên quan

Cộng đồng sinh viên Quốc tế tại ICMS đến từ hơn 40 quốc gia

2. Chương trình học phí năm 2019

Theo số liệu từ trang web Study in Australia của Chính phủ Úc, mức HỌC PHÍ dành cho sinh viên quốc tế hiện nay như sau (Không áp dụng các khóa liên quan ngành Y Dược):

▪️ Chương trình Trung học: Trung bình từ 8.000 – 30.000 AUD/năm

▪️ Chương trình Cao đẳng: Trung bình từ 12.000 – 22.000 AUD/năm

▪️ Chương trình Cử nhân: Trung bình từ 15.000 – 33.000 AUD/năm

▪️ Chương trình Thạc sĩ: Trung bình từ 20.000 – 37.000 AUD/năm

▪️ Chương trình Tiến sĩ: Trung bình từ 14.000 – 37.000 AUD/năm

Bên cạnh học phí như trên, du học sinh cũng cần quan tâm tới sinh hoạt phí hàng tháng. Nói chung sinh viên cần khoảng từ 1.800 đến 2.500 AUD/tháng (Tương đương từ 18.000 đến hơn 25.000 AUD/năm) để chi trải những chi phí bao gồm chỗ ở, thực phẩm cũng như một số dịch vụ thiết yếu khác.

▪️ Chi phí sinh hoạt tại Sydney: Khoảng 2.500 AUD/tháng

▪️ Chi phí sinh hoạt tại Adelaide: Khoảng 1.700 AUD/tháng

▪️ Chi phí sinh hoạt tại Brisbane: Khoảng 1.800 AUD/tháng

▪️ Chi phí sinh hoạt tại Melbourne: Khoảng 1.200 AUD/tháng

▪️  Chi phí sinh hoạt tại Canberra: Khoảng 1.000 AUD/tháng

3. Chương trình học bổng 2019

• Học bổng chương trình Cử nhân:

Trị giá: 25,000 AUD (~ 450.000.000 VND)

Học bổng áp dụng cho sinh viên Việt Nam có thành tích học tập tốt (không giới hạn vùng miền).
Yêu cầu:
– Ielts >= 6.5,
– GPA >= 8.0,
– Viết luận 500 từ và phỏng vấn với trường.

Lưu ý: Học bổng được ưu tiên xét với những học sinh nộp hồ sơ sớm.

Hình ảnh có liên quan

• Học bổng Thạc sĩ lên đến 50% học phí toàn khoá:
Áp dụng cho sinh viên Việt Nam có thành tích học tập tốt.
Yêu cầu:
– Ielts >= 7.0,
– GPA >= 7.5,
– Viết luận 1000 từ và phỏng vấn với trường.

4. Chương trình thực tập hưởng lương từ 20-25 AUD/giờ:

• Thực tập hưởng lương bậc Cử nhân:

Thời gian thực tập 1200 giờ => Tổng mức lương tối đa nhận được: ~ 453.600.000 VND

• Thực tập hưởng lương bậc Thạc sĩ:

Thời gian thực tập 600 giờ => Tổng mức lương tối đa nhận được: ~ 226.800.000 VND

• Chi tiết về ngành học, bậc học, học phí, yêu cầu đầu vào tại ICMS (năm 2018)
  Thời gian Khai giảng Yêu cầu đầu vào
Tiếng anh   Hàng tháng – IELTS 5.0 (không kĩ năng nào dưới 4.5)
Dự bị Đại học 1 năm Tháng 2, 5, 9, 11 – Hoàn thành lớp 11 với GPA ≥ 8.0/ 10

– IELTS 5.5 (không kĩ năng nào dưới 5.0)

Cao đẳng 1 năm Tháng 2, 5, 9, 11 – Tốt nghiệp PTTH với GPA ≥ 8.0/10

– IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5)

Đại học 2 – 3 năm Tháng 2, 5, 9 – Tốt nghiệp THPT với GPA ≥ 8.0/ Cao đẳng với GPA ≥ 7.5/ 10.

– IELTS 6.0 – 6.5

Thạc sĩ 2 năm Tháng 2, 7 – Tốt nghiệp Đại học hoặc Dự bị Thạc sĩ với GPA ≥ 2.5/ 4.0

– IELTS 6.0 – 6.5

Các ngành thế mạnh: Quản lý sự kiện, Quản lý nhân sự, Du lịch quốc tế, Marketing, Quản lý hậu cần và chuỗi cung ứng, Quản lý thể thao, Quản lý nhà hàng,…

Đặc biệt, khi đăng kí du học ICMS tại Vietlink Education, HSSV sẽ được hỗ trợ mọi thủ tục đăng kí học bổng và lộ trình nhập học hoàn toàn miễn phí!

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

Website: www.duhocvietlink.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/VietLinkEducation/