HỌC BỔNG 100% TẠI HỌC VIỆN QUẢN LÝ SINGAPORE (SIM) KỲ 10/2020

1.Tổng quan về Học viện SIM GE

Học Viện SIM GE là một trường lâu đời tại Singapore được thành lập năm 1964 – là tổ chức Giáo dục do Uỷ Ban Phát triển Kinh tế Singapore thành lập với mục đích cung cấp các chương trình đào tạo về quản lý nhằm nâng cao hiệu quả quản lý của các công ty và tổ chức ở Singapore.

Sinh viên có thể chọn từ rất nhiều chương trình đào tạo chất lượng cao ở nước  ngoài do đối tác của SIM GE là các trường đại học và học viện quốc tế có uy tín, xếp hạng cao ở Anh, Mỹ, Úc và Pháp cung cấp.

2. Chương trình học bổng 100%

Chương trình học bổng tại trường SIM trị giá 100% học phí tương đương với 11.000SGD.

Học bổng áp dụng cho các ngành học :

+ Diploma in Accounting ( Kế toán)
+ Diploma in Banking & Finance ( Tài chính & Ngân hàng)
+ Diploma in International Business ( Kinh doanh quốc tế)
+ Diploma in Management Studies ( Nghiên cứu về quản lý)

Yêu cầu học bổng

+ Sinh viên quốc tế đang mong muốn theo học chương trình Diploma tại SIM
+ Ứng viên có thành tích học tập xuất sắc tại trường trung học
+ IELTS 6.0 trở lên
+ Có khả năng lãnh đạo, giao tiếp tương tác tốt

Hạn hồ sơ cho kỳ nhập học 10/2020 : 30/06/2020

3. Các trường đối tác của Học viện SIM

Các trường đại học đối tác của SIM GE – Giáo dục Toàn cầu tại Singapore là những trường danh tiếng, xếp hạng cao từ Anh, Úc, Mỹ và Pháp. SIM GE có quan hệ đối tác với các trường đại học lâu năm và danh tiếng khắp toàn cầu để có thể cung cấp nhiều chương trình học tập toàn thời gian và bán thời gian.

3.1. Australia

La Trobe UniversityĐược quốc tế công nhận về nghiên cứu, với 22 lĩnh vực nghiên cứu được xếp hạng ‘tốt trên mức tiêu chuẩn thế giới’
Xếp hạng Top 50 đại học hàng đầu về Khách sạn và Quản lý Giải trí (Xếp hạng Thế giới theo Môn học của QS năm 2017)
Xếp hạng Top 75 về Khách sạn và Quản lý Du lịch (Xếp hạng Toàn cầu của Xếp hạng Thượng Hải theo Môn học năm 2017)