TORONTO SCHOOL OF MANAGEMENT – NHẬN HỌC BỔNG $3,495 ~ $7,500

Toronto School Of Management (TSoM) là một trong những trường cao đẳng tư nhân tọa lạc ngay trung tâm Toronto – thủ đô kinh tế của Canada. Đây là nơi tập trung nhiều công ty thuộc danh sách Fortune 500, do đó, có vô số cơ hội kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, chương trình đào tạo mỗi khóa học đều kết hợp chương trình Co-op, sinh viên sẽ được làm việc trong các doanh nghiệp đối tác lớn của TSoM có thể kể đến như: BTNX.Inc, App Venture.Inc, Hilton Toronto Downtown, Airport Marriott Hotel, CN Tower,…

1. Những điểm khác biệt của trường TSoM không thể bỏ lỡ!

1.1. Tổng quan:

• Thành lập: 28/04/2018
  • Vị trí địa lý: trung tâm Toronto
  • Chương trình đào tạo: Diploma, Advanced Diploma, Certificate
  • Học phí: $10,000 ~ $20,000
  • Học bổng: $3,495 ~ $7,500
  • Yêu cầu IE: 5.5

1.2. Chương trình đào tạo:

Điểm đặc biệt của trường là có chương trình Co-op / thực tập trong chương trình học. Học sinh sẽ được quyền lựa chọn doanh nghiệp để làm việc trong danh sách hàng chục đối tác lớn của TSoM trên portal của trường.

Thời lượng chương trình học:

ProgramStudyCo-op
Certificate4 months3 months
Diploma8 months6 months
Advanced Diploma16 months6 months

*Trừ IT program đào tạo Day-time, và Diploma Fundamentals of Hospitality and Tourism đào tạo Night-time; các chương trình còn lại đều học day-time và night-time.
Chương trình học của trường thiết kế theo từng môn học, giúp sinh viên học tập trung và hoàn thành môn học với điểm số cao nhất. Mỗi môn học kéo dài 6 tuần, sau đó học sinh được nghỉ 2 tuần break trước khi vào học tiếp môn tiếp theo.

1.3. Chương trình học nổi bật:

Diploma in Fundamentals of Hospitality and Tourism.

• Học phí: $9,000 (sau học bổng tự động cho sinh viên VN)
  • Thời lượng chương trình: 42 weeks Study and 30 weeks Co-op, 22 Scheduled weeks.
  • Ưu điểm: Chỉ học buổi tối, buổi sáng tự học, có thể làm part-time 20h/tuần;

1.3. Chương trình liên thông Đại học tại thành phố lớn: Vancouver, Ontario

Đối với sinh viên đã hoàn thành chương trình đạo tạo: Quản trị kinh doanh hoặc Quản lý kinh doanh sẽ được chuyển đổi tín chỉ khi liên thông tại 2 trường đại học danh tiếng University Canada West và Yorkville University. Như vậy, thời gian học tại Đại học sẽ được giảm đi đáng kể.

2. Yêu cầu đầu vào, học bổng

So với các trường công lập, yêu cầu đầu vào của trường linh hoạt hơn, và mức học phí cũng hợp lý hơn.
Tuy nhiên, lưu ý rằng PGWP không áp dụng cho trường này; thay vì thế, trường thiết kế chương trình Co-op cho sinh viên. Ngoài ra, với các bạn sinh viên muốn học chống gap tại Canada, TSoM là một lựa chọn có chi phí hợp lý.

Học bổng tại TSoM là học bổng tự động áp dụng cho sinh viên Việt Nam. Sau học bổng, học phí chỉ còn từ 9.000 CAD/ năm.

23 Xuân Tâm, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng