HỌC BỔNG 7.000 – 12.100 AUD VÀ NHIỀU ƯU ĐÃI CHO SINH VIÊN NHẬP HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TẠI ICMS, ÚC

1.Học viện Quản lý Quốc tế Sydney, ICMS

International College of Management, Sydney – ICMS được mệnh danh là “cái nôi đào tạo ngành Quản lý Khách sạn” tại Úc

Trường ICMS được đánh giá là một trường kinh doanh hàng đầu về chuyên ngành đào tạo quản lý nổi tiếng trong lĩnh vực quản lý sự kiện, quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, chiến lược quản lý tài sản, quản lý dịch vụ bán lẻ và quản lý thể thao. Hơn hết, ICMS được mệnh danh là cái nôi đào tạo ngành khách sạn du lịch nổi tiếng cho thế giới, bằng cấp được công nhận trên toàn cầu.

Xếp hạng Học viện Quản lý Quốc tế Sydney, ICMS

  • Top 1 về Quản lý sự kiện và Quản lý khách sạn tại Úc (dựa trên khả năng tuyển dụng sau đại học)
  • Top 1 về Cử nhân Quản lý Sự kiện và Cử nhân Quản lý Khách sạn tại Úc (dựa trên vị trí ngành liên tục dài nhất, tính chuyên nghiệp của sinh viên, sinh viên sẵn sàng làm việc và chăm sóc khách hàng đào tạo ngành)
  • Đi trước Go8 trong phát triển kỹ năng
  • Đạt giải thưởng xuất sắc về giáo dục và đào tạo ngành quản lý du lịch khách sạn (do hiệp hội du lịch Úc trao tặng năm 2004 – 2005).
  • ICMS liên kết với Trường Đại học Macquarie – trường được xếp vào 67 trường Đại học hàng đầu thế giới theo “The Time” London – để giúp học viên có thể chuyển tiếp vào học tại Đại học Macquarie.
  • Khoảng 90% sinh viên tốt nghiệp với một công việc trong lĩnh vực liên quan.
  • Top 10 về việc làm sau đại học tổng thể ở Úc.
  • 100% sinh viên đại học của ICMS tốt nghiệp với kinh nghiệm trong ngành.

2. Chương trình học bổng

Kỳ nhập học tháng 11/2020 trường mang đến các cơ hội học bổng và ưu đãi dành cho sinh viên Việt Nam đăng ký các chương trình học về quản trị nhà hàng khách sạn tại ICMS: ? Học bổng từ ?.??? – ??.??? ??? cho sinh viên quốc tế
?Tặng 1 khóa Barista học tại Việt Nam, giúp sinh viên có nhiều cơ hội xin việc làm bán thời gian tại Úc trong lĩnh vực Nhà hàng & Khách sạn tại Úc hơn trong thời gian học.
? Áp dụng cho bậc Đại học và Thạc sĩ

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

23 Xuân Tâm, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn