LANGARA COLLEGE – DU HỌC CHUYỂN TIẾP ĐẾN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN TẠI CANADA

1.Giới thiệu về Langara College

VANCOUVER là thành phố lớn thứ 3 tại Canada với dân số 5 triệu người, trong đó tuổi trung bình là 42.2 và tỷ lệ thất nghiệp thấp ở mức 4.8%. Trường Langara có vị trí thuận lợi, nằm ngay cạnh Metro Langara 49th Avenue, dễ dàng đi tới Downtown Vancouver, Sân bay quốc tế Vancouver và Đại học British Columbia UBC.

LANGARA COLLEGE là trường Cao đẳng công lập, sinh viên có được đi làm thêm Part-time work và đủ điều kiện xin Post Graduate Work Permit sau khi tốt nghiệp. Đây là trường Cao đẳng lớn nhất tỉnh British Columbia, với 11,000 sinh viên Canada bản địa và hơn 5,000 sinh viên Quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia đang theo học.
Có nhiều lý do để chọn bắt đầu bậc học sau Phổ thông tại 1 trường Cao đẳng:

 • Đa dạng lựa chọn, điều chỉnh linh hoạt
 • Lớp học nhỏ, dễ thích nghi hòa đồng
 • Yêu cầu đầu vào thấp hơn
 • Khối lượng bài học nhẹ hơn ở từng kỳ học
 • Học phí rẻ hơn, tiết kiệm và kinh tế hơn

Khu học xá của trường rất rộng, với đầy đủ tiện ích và dịch vụ phục vụ đời sống sinh viên, nổi bật như: Library, Cafeteria, Medical Clinic, Counselling, Coffee Shops, Athletics, Student Engagement, Restaurants, Day Care

2.Chương trình đào tạo

Trường Langara giảng dạy nhiều khóa học ở mọi lĩnh vực với đủ các cấp bậc: Diploma, Bachelor, LEAP…, đặc biệt chương trình chuyển tiếp Đại học lớn nhất tỉnh BC.

Điểm nổi bật trong chương trình đào tạo:

UNIVERSITY TRANSFER – 2 năm

 • Với chương trình University Transfer, sinh viên có cơ hội được học 2 năm Associate Degree hoặc 2 năm Diploma tại Langara College, tích lũy tín chỉ rồi chuyển tiếp và hoàn thành 2 năm cuối tại những trường Đại học lớn như University of Victoria, Simon Fraser University, The University of British Columbia,… Đây là trường cung cấp nhiều khóa học chuyển tiếp Đại học hơn bất kỳ chương trình nào khác trong bang. Cùng một hệ thống tín chỉ chuyển tiếp nhưng học phí của Langara hợp lý hơn rất nhiều so với các trường Đại học khác.
 • Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5
 • Học phí: 37,524 CAD/2 năm

Bachelor of Business Administration (BBA)- 4 năm

 • Chương trình đào tạo bao gồm: Accounting, Business Managment, International Business Management, Marketing Management; trong khóa học có kết hợp chương trình Co-op để hỗ trợ sinh viên nâng cao kinh nghiệm thực tiễn, trang bị các kỹ năng làm việc tăng khả năng cạnh tranh trong công việc sau tốt nghiệp.
 • Khai giảng: Tháng 1, 5, 9
 • Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5
 • Học phí: 76,925CAD/ 4 năm

Một số chương trình Diploma (2 năm) nổi bật:

Accounting, Business Management, Financial Management, Marketing Management, Computer studies, Applies and Social Sciences and Humanities.Khai giảng: Tháng 1,5,9 (một số ngành chỉ khai giảng tháng 9)

 • Yêu cầu đầu vào: tối thiểu 6.5 IELTS
 • Học phí: 37,524 CAD – 40,000 CAD/ 2 năm.

Langara English for Academic Purposes (LEAP): 

Đây là chương trình tiếng Anh dành cho các bạn học sinh sinh viên không đủ điều kiện học trực tiếp khóa chính.

 • Thời gian đào tạo: 7 tuần
 • Học phí: 2,988 CAD/ 7 tuần

Thông tin chi tiết các khóa học xem tại đây.

Học bổng: trường có học bổng dành cho sinh viên đang theo học tại trường với các quy định về GPA (theo khoa). Vui lòng tham khảo tại đây.

3. Định hướng nghề nghiệp sau tốt nghiệp

Nhu cầu thị trường và phân bổ ngành nghề tại tỉnh British Columbia (Nguồn: Work BC)
Tỉnh Bang BC dự kiến gia tăng khoảng 861,000 công việc trong kế hoạch 10 năm (2019-2029). 3/4 vị trí còn thiếu yêu cầu người lao động tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học trở lên.
Theo đó, Langara College luôn thay đổi chương trình đào tạo theo xu hướng nghề nghiệp của thị trường lao động. Mục tiêu chính của trường là xây dựng cho các bạn sinh viên kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng sau này.

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

23 Xuân Tâm, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn