HỌC BỔNG DU HỌC ÚC ĐẠI HỌC WOLLONGONG 2019

1. Thông tin trường

Đại học Wollongong nằm trong 2% các trường đại học hàng đầu thế giới

UOW là một trong những trường đại học trẻ tốt nhất trên thế giới. Trong suốt quá trình phát triển, UOW đã tạo dựng danh tiếng trên toàn cầu về hoạt động nghiên cứu mang tầm cỡ quốc tế và chất lượng giảng dạy nổi bật. Các bảng xếp hạng uy tín trên thế giới xếp UOW trong 2% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới và UOW luôn cố gắng vươn tới vị trí cao hơn mỗi ngày. Tìm hiểu thêm về thứ hạng của UOW trong các bảng xếp hạng quốc tế.

UOW được đánh giá 5 sao về sự hài lòng của học sinh 

UOW được đánh giá tốt hơn tất cả các trường đại học khác ở Úc với số đánh giá sao cao nhất trong Sách hướng dẫn các trường đại học tốt năm 2017. UOW đạt được xếp hạng 5 sao trong 7 lĩnh vực, bao gồm “Sự hài lòng của học sinh”.

Hình ảnh có liên quan

UOW liên tục được xếp hạng trong top 1% các trường Đại học hàng đầu thế giới về chất lượng sinh viên tốt nghiệp.
Trong Bảng xếp hạng QS về Khả năng tìm việc làm của sinh viên tốt nghiệp năm 2018, UOW được:
– Xếp hạng 73 trên toàn thế giới về tỷ lệ sinh viên có việc làm. 
– Xếp hạng 167 trên toàn thế giới về hợp tác với nhà tuyển dụng. 
– Xếp hạng 151-200 về tổng thể.
UOW cung cấp các dịch vụ hỗ trợ việc làm hiệu quả cho tất cả sinh viên qua Careers Central. Careers Central có thể hỗ trợ sinh viên thăm dò các lựa chọn khác nhau và định hướng đúng nghề nghiệp cho mình. Trường còn hỗ trợ sinh viên nâng cao khả năng được tuyển dụng và tìm được việc làm qua Các chương trình Thực Tập Nơi Làm Việc và Trải Nghiệm Việc Làm cho phép sinh viên chuẩn bị cho nghề nghiệp của mình trong khi còn đang học tập.

Học tập tại nước ngoài là một khoản đầu tư đáng kể. Mặc dù Wollongong chỉ mất 90 phút đi tàu từ Sydney, chi phí sinh hoạt lại thấp hơn đáng kể so với các thành phố lớn của Úc như Sydney, Melbourne hay Brisbane. Có nhiều lựa chọn về chỗ ở cho các mức ngân sách khác nhau, bao gồm cả chỗ ở do trường đại học quản lý, ở tại nhà dân và thuê chỗ ở riêng. Sinh viên có thể đến trường và đi xung quanh thành phố miễn phí thông qua hệ thống xe buýt Gong Shuttle
Học phí của Wollongong cũng rất cạnh tranh, đặc biệt là khi UOW được coi là một trường đại học xuất sắc, có tầm cỡ được các bảng xếp hạng quốc tế công nhận.

Kết quả hình ảnh cho Học bổng ĐẠI HỌC WOLLONGONG 2019

 2. Vì sao bạn nên lựa chọn trường ĐH Wollongong?

– Top 2% các trường ĐH hàng đầu thế giới

– Top 73 về tỷ lệ sinh viên có việc làm trên toàn thế giới

– Top 1 các trường ĐH công tại Úc về trải nghiệm sinh viên

– Top 30 các trường ĐH trẻ trên toàn thế giới

– Xếp hạng 5* về mức độ hài lòng của sinh viên

3. Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam

Trường đại học Wollongong (UOW) mới đây đã cập nhật học bổng và ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế năm học 2019 như sau:

+) Học bổng cử nhân xuất sắc:

Học bổng trị giá 30% học phí, và được xét tự động dựa trên chất lượng hồ sơ của sinh viên ghi danh các chương trình cử nhân.

+) Học bổng dành cho Học xá Tây Nam Sydney

Học bổng trị giá 25% học phí cho sinh viên của một số quốc gia, và được xét tự động dựa trên chất lượng hồ sơ của sinh viên ghi danh các chương trình cử nhân (ngoại trừ chương trình cử nhân điều dưỡng

+) Học bổng chương trình sau đại học

Học bổng được áp dung theo các khoa: 25% khối ngành kinh tế, 10% – 15% cho khối ngành  Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Khoa học Xã hội và Khoa học và Y học và Y tế.   

+) Ưu đãi phí ký túc xá

Nhà trường dành 60 suất ưu đãi phí ký túc xá lên tới $5,000 cho sinh viên năm nhất lựa chọn ở ký túc mới nhất và hiện đại là Kooloobong hoặc Bangalay 

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ TỪ VIETLINK EDUCATION

  • Miễn phí tư vấn và xử lý hồ sơ
  • Miễn phí dịch thuật công chứng
  • Hướng dẫn và hỗ trợ thủ tục chứng minh tài chính du học
  • Miễn phí xin visa du lịch cho phụ huynh học sinh

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhât!

        CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn