Ngày hội tư vấn tuyển sinh tai huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai: Cùng Du Học Vietlink mở cánh cửa tương lai

Ngày 3/3, Đoàn tư vấn tuyển sinh Đại học Đà Nẵng đã dừng chân tại vùng đất Chư Sê, tỉnh Gia Lai để cùng chia sẻ những dự định về tương lai với các bạn học sinh lớp 12. Trước khi bước vào kì thi tốt nghiệp THPT đầy cam go, những sĩ tử đã khẳng định tinh thần quyết tâm theo đuổi ngôi trường ước mơ. Chương trình tư vấn tuyển sinh của Đại học Đà Nẵng & du học Vietlink tổ chức nhằm giúp tất cả các bạn học sinh định hướng đúng để chọn được nghành, nghề phù hợp cho sự nghiệp tương lai. Đồng hành cùng chương trình tư vấn tuyển sinh, Vietlink Edu đã có mặt và mang đến các bạn một cơ hội mới – du học tại các nước phát triển như : Mỹ , Úc , Canada…..

Với sự tư vấn nhiệt tình của Vietlink, các bạn học sinh có cơ hội được giải đáp những câu hỏi liên quan đến việc chọn trường, chọn ngành. Đặc biệt là những thông tin liên quan đến việc Visa du học ở nước ngoài. Từ đó có cơ sở vạch ra kế hoạch riêng cho bản thân.

 

Đội ngũ chuyên viên của vietlinkEdu đã mang đến cho các bạn trẻ tất cả thông tin đầy đủ nhất về chương trình du học kèm các chương trình học bổng giá trị cao để các bạn có cái nhìn đầy đủ và khách quan nhất. Từ đó có thể dễ dàng đưa ra sự lựa chọn cho bản thân.

 Thông qua chương trình này, ngoài những thông tin tuyển sinh trong nước, giờ đây các bạn học sinh đã có cơ hội tiếp cận các thông tin tuyển sinh ở các trường Đại học, Cao Đẳng lớn ở các nước phát triển. Chính vì vậy, Các bạn học sinh có thêm nhiều lựa chọn hơn để dễ dàng làm chủ tương lai của chính mình.

Du học Vietlink cam kết sẽ luôn là người bạn đồng hành thân thiết của tất cả các bạn trên con đường chinh phục giấc mơ Du học .

VietlinkEdu xin gửi lời chúc chân thành nhất đến tất cả các bạn học sinh sẽ mãi luôn giữ niềm đam mê và ước mơ của chính mình, cố gắng từng bước đại được mục tiêu và thành công trong tương lai

Để cập nhập thông tin chi tiết ,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhât!

        CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

Địa chỉ: 21 Đường 3/2, Quận Hải Châu

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: due.tqhung@gmail.com