Học bổng Eynesbury, Úc

Eynesbury được thành lập năm 1989, là Trường Trung học và Dự bị đại học tại Adelaide có kỷ lục xuất sắc về thành tích học tập và có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và cung cấp các chương trình học tập dành riêng cho sinh viên quốc tế.

Eynesbury là Trường kiểu mẫu về giáo dục nhằm chuẩn bị cho học sinh vào đại học, với các chương trình học tiếng Anh, chương trình Trung học cho các lớp 10, 11 và 12, chứng chỉ IV và các văn bằng trong lĩnh vực kinh doanh, IT và kỹ thuật. Hoàn tất các chương trình này, học sinh có thể chuyển tiếp đến chương trình năm thứ hai tại University of Adelaide (một trong 8 Trường Đại học hàng đầu của Úc), University of South Australia và Flinders University.

Các học bổng của trường

 • Học bổng tiếng Anh: 10 tuần học bổng tiếng Anh khi đăng ký học tại Eynesbury, áp dụng cho tất cả các chương trình học.
 • Học bổng Học tập:
  • 10%, 25% và 50% học bổng học tập cho chương trình Trung học lớp 10, 11 hoặc 12
  • 10%, 25% và 50% học bổng học tập cho Chương trình Dự bị Đại học của Eynesbury

Sinh viên có thể nhận kết hợp Học bổng học tập và Học bổng tiếng Anh.

Tùy vào hồ sơ mà sinh viên đăng ký chương trình Cao đẳng có thể được nhận học bổng này.

Image result for Eynesbury l college australia

 • Học bổng cho sinh viên quốc tế xuất sắc: học bổng lên đến 200% sẽ được phân chia cho tất cả các ứng viên, dựa trên năng lực và thành tích. Ví dụ: có 4 ứng viên, mỗi ứng viên sẽ nhận được học bổng trị giá 50%.

Điều khoản và điều kiện nhận học bổng:

 • Học sinh phải tham gia trọn gói chương trình học tập của Eynesbury.
 • Các học bổng sẽ được áp dụng cho một năm học.

Eynesbury là trường thuộc Navitas duy nhất được nhóm tám trường đại học hàng đầu nước Úc (G8) xem là đối tác xếp hạng cao nhất. Hai cơ sở học tập là Đại học Adelaide và Đại học South Australia đều nằm ở thành phố Adelaide, miền Nam nước Úc.

Học tại thành phố Adelaide – lựa chọn lý tưởng

Adelaide là thành phố nằm ở miền Nam nước Úc, cách Melbourne 8 tiếng đi xe về phía Tây và được bao bọc bởi rất nhiều công viên xanh tốt với tổng diện tích 900 hecta. Adelaide nổi tiếng là thành phố lễ hội của nước Úc, với nhiều hoạt động địa phương và quốc tế diễn ra hằng năm: Lễ hội Nghệ thuật Adelaide, Lễ hội Âm nhạc thế giới, Cuộc thi Cricket thế thới, Cuộc thi siêu xe V8, Xe đạp đua….

Adelaide được đánh giá là an toàn nhất trong 30 thành phố lớn nhất của Úc và 2 năm liền xếp trong Top 5 thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Theo khảo sát về mức sống trên toàn thế giới của Economist Intelligence Unit (EIU) – một nhánh nghiên cứu của tạp chí uy tín The Economist, Adelaide còn là thành phố có mức sống vừa phải nhất ở Úc.

Những lợi ích khi học tại Adelaide:

 • Chi phí sinh hoạt thấp hơn so với các thành phố khác, cụ thể: 25% thấp hơn so với Melbourne, Sydney; 11% so với Perth và 10% so với Brisbane.
  • Giao thông thuận lợi: học sinh quốc tế học tại Adelaide được giảm giá 50% phương tiện vận chuyển và được miễn phí xe bus và tàu lửa khi đi lại trong thành phố
  • Khí hậu Địa Trung Hải với bốn mùa rõ rệt, mùa hè nhiệt độ cao nhất không quá 35 độ C, mùa đông không có tuyết và nhiệt độ trung bình thấp nhất không dưới 7 độ C.

Để cập nhập các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhât!

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

VP Đà Nẵng: 21 Đường 3/2, Quận Hải Châu

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: due.tqhung@gmail.com