HỌC BỔNG TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN 500 TRIỆU TỪ EDITH COWAN COLLEGE

Được đánh giá là ngôi trường có chất lượng giảng dạy cực tốt tại bang Tây Úc, Edith Cowan University luôn là điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế.Trường đang dành những suất học bổng siêu hấp dẫn lên tới hơn 500 triệu đồng khi bạn đăng ký học tại Edit Cowan College để chuyển tiếp thẳng đến Edith Cowan University

1.Chương trình học bổng năm 2021

1.1 Học bổng Elicos – 4.500 AUD

– Giá trị: 10 tuần học Tiếng Anh

– Đối tượng: học sinh đăng ký học khóa tiếng Anh kết hợp chương trình Diploma tại Edith Cowan Colllege (chuyển tiếp đến Edith Cowan University)

1.2. Học bổng khóa Diploma – 3.130 AUD

– Giá trị: 10% học phí khóa Diploma năm 2

– Đối tượng: nhập học bất cứ kỳ nào của năm 2021

1.3. Học bổng nhập học – 2.000 AUD

– Giá trị: 2.000 AUD

– Đối tượng: tất cả học sinh nhập học chương trình Diploma tại Edith Cowan College vào kỳ tháng 10/2020 hoặc kì tháng 2/2021

1.4. Học bổng chuyển tiếp – lên tới 16.650 AUD

– Giá trị: 20% tổng học phí còn lại của khóa học tại Edith Cowan University (không áp dụng với ngành Nursing)

– Đối tượng: học sinh kế thúc khóa Diploma tại Edith Cowan College với GPA 7.5 trở lên.

1.5. Học bổng sau đại học – lên tới 6.000 AUD

– Giá trị: 20% học phí năm đầu của khóa Master

– Đối tượng: sinh viên nhập học kỳ tháng 2/2021

2.Lộ trình chuyển tiếp từ Edit Cowan College

ECC cung cấp khóa Diploma và Sau đại học (PQP) để chuyển tiếp tới năm 2 Đại học Edith Cowan:

Lộ trình vào ECU bậc cử nhân

3.Về Edith Cowan College

Toạ lạc trong khuôn viên của Đại học Edith Cowan tại 02 campus Mount Lawley và Joondalup, sinh viên của cao đẳng Edith Cowan được sống và học tập trong những khuôn viên rộng mở, xinh đẹp tại Perth. Đây là thành phố dễ sống nhất tại Úc và trên thế giới. Sinh viên được sử dụng mạng lưới xe bus hạng nhất và cực kỳ rẻ. Chưa kể chi phí sinh hoạt ở đây còn thấp thứ 3, trong số các thủ phủ của Úc. Bên cạnh đó, Perth là thành phố được ưu tiên định cư với chính sách cho phép sinh viên ở lại 3 năm sau tốt nghiệp chương trình cử nhân.

Perth, thủ phủ Tây Úc – một thành phố quốc tế, sôi động và nổi bật với môt trường trong sạch, nổi tiếng là thành phố thân thiện, hiện đại và an toàn – là một thành phố đa văn hóa với vô số các nhà hàng, quán cafe, rạp chiếu phim và khu mua sắm.

Học tập tại Edith Cowan College, sinh viên có quyền sử dụng tất cả các cơ sở vật chất và trang thiết bị của trường đại học Edith Cowan, bao gồm cả các quán cà phê, phòng vi tính, thể thao và các phương tiện giải trí, âm thanh nghe nhìn hiện đại và công nghệ kỹ thuật số, hội sinh viên trường và dịch vụ tư vấn sinh viên

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là dangkyngayne.gif

23 Xuân Tâm, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng