LỘ TRÌNH DU HỌC NEW ZEALAND NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN CHI PHÍ THẤP

New Zealand là một đất nước xinh đẹp với khí hậu ôn hòa, mát mẻ; một đất nước với chỉ số phát triển con người cao; một trong những nơi đáng sống nhất thế giới…

New Zealand là quốc gia duy nhất trên thế giới có tất cả các trường đại học công lập đều nằm trong top 3% các trường đại học tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng đại học QS năm 2018 (QS World University Rankings 2018). 

Chính sách định cư của New Zealand khá triển vọng cho phép bạn có thể định cư ở đất nước này nếu như có đủ điều kiện. Sinh viên du học New Zealandđược ở lại đất nước này từ 1-3 năm để tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp. Sau khi có việc làm full time, sinh viên có thể nộp hồ sơ xin định cư tại New Zealand và hưởng nhiều phúc lợi từ chính phủ.

Bên cạnh đó New Zealand còn được coi là một trong những cái nôi của ngành Quản trị khách sạn của thế giới với chi phí học tập thấp, cơ hội nhận bằng cấp quốc tế và làm việc ở môi trường quốc tế. 

Cùng Vietlink Education tìm hiểu các lộ trình học quản trị khách sạn tại New Zealand với chi phí hợp lý nhất cho mọi đối tượng học sinh tại các trường tại New Zealand.

  1. HỌC VIỆN QUẢN LÝ NEW ZEALAND (NZMA)

Học sinh quốc tế sau khi hoàn thành khóa học sẽ nhận được bằng cao đẳng nghề do chính phủ New Zealand cấp và có giá trị quốc tế.

Học sinh hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam và có điểm IELTS 5.5 trở lên sẽ có lộ trình học như sau:

TÊN KHÓA HỌC THỜI GIAN HỌC PHÍ
Certificate in Hospitality (Restaurant Service) (Level 4) 20 Tuần NZ $ 9.000 + Phí giáo trình

NZ $ 2.000

New Zealand Diploma in Hospitality Management (Level 5) 40 Tuần NZ$20.960 (330,756,400 đ) / năm
New Zealand Diploma in Hospitality Management (Level 6) 40 tuần NZ$14.000/năm

Kết quả hình ảnh cho HỌC VIỆN QUẢN LÝ NEW ZEALAND NZMATổng thời gian khóa học là khoảng 2 – 2.5 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được gia hạn visa làm việc toàn thời gian trong 01 – 02 năm.

  1. Professional Bar and Restaurant School (NEW ZEALAND)

Trường dạy nghề nhà hàng và quầy Bar chuyên nghiệp (Professional Bar and Restaurant School) là học viện quản lý khách sạn hàng đầu của New Zealand với các cơ sở tại Auckland và Wellington. Trường cung cấp khóa học NZQA và City & Guilds, chương trình bao gồm chứng chỉ quốc gia, giấy chứng nhận tiêu chuẩn với các chuyên gia công nghiệp đào tạo mọi thứ từ pha chế cafe đến phục vụ khách hàng. PBRS chính là lựa chọn tốt nhất dành cho những sinh viên theo đuổi sự nghiệp thợ pha cafe, pha chế rượu, chủ khách sạn hoặc đầu bếp.

Kết quả hình ảnh cho hospitality management

TÊN KHÓA HỌC THỜI GIAN HỌC PHÍ
New Zealand Certificate in Cookery (Level 4) 1 năm NZ$19,500.00/ Năm
New Zealand Diploma in Hospitality Management (Level 5) 1 năm NZ$16,000.00/ Năm
Diploma in Hotel Management (Level 6) 1 năm NZ$14,000.00/ Năm

 

  1. International Travel College of New Zealand (NEW ZEALAND) – Nhận bằng cao đẳng nghề

Cao đẳng Du lịch Quốc tế New Zealand (ITC) là cơ sở đào tạo cao cấp cho các ngành thuộc lĩnh vực hàng không, khách sạn, và du lịch.

Thành lập năm 1996, ITC được xây dựng trên cơ sở nền giáo dục xuất sắc, khóa học chất lượng, trang bị cho sinh viên kỹ năng làm việc đồng thời hỗ trợ tận tình để phát triển nghề nghiệp.

ITC là trường cao đẳng có uy tín quốc tế và từng đoạt nhiều giải thưởng.

TÊN KHÓA HỌC THỜI GIAN HỌC PHÍ
New Zealand Certificate in Travel (Level 4) 21 tuần NZ$8,900.00 / Năm
Diploma in International Tourism and Travel Management (Level 5) 2 năm NZ$$27,950/ 2 Năm

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Website: www.duhocvietlink.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/VietLinkEducation/

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn