PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP Y DƯỢC TẠI ĐẠI HỌC MONASH, ÚC

Đại học Monash cung cấp chương trình đào tạo y khoa toàn diện nhất tại bang Victoria, Úc, đồng thời vinh dự xếp hạng 2 toàn cầu trong lĩnh vực dược và khoa học dược phẩm (theo 2018 QS World University Rankings by Subject). 

Nhiều năm liền, trường nằm trong Top 40 đại học hàng đầu thế giới về y học lâm sàng, tiền lâm sàng và nghiên cứu sức khỏe. Đại học Monash đã và đang đóng góp vào những đột phá giúp thay đổi cuộc sống ở nhiều lĩnh vực quan trọng: thụ tinh trong ống nghiệm, nghiên cứu bệnh béo phì, bào chế thuốc, sinh lý hệ tim mạch, gene học chức năng, bệnh truyền nhiễm, chứng viêm nhiễm, tâm lý học, khoa học thần kinh và sức khỏe tâm lý.

Một nghiên cứu mới của Đại học Monash cho thấy chỉ cần bạn nghiêng chiếc điện thoại thông minh của mình cũng có thể là chìa khóa khiến bạn lựa chọn nhiều hơn loại thức ăn có lợi cho sức khỏe, làm giảm cân, một cách tiếp cận mới để điều trị bệnh béo phì.

Kết quả hình ảnh cho Đại học Monash

Nghiên cứu mới này, do tiến sĩ Naomi Kakoschke của Viện nhận thức và khoa học thần kinh lâm sàng (MICCN) của Đại học Monash chủ nhiệm, đã cho thấy sử dụng Approach- Avoidance Training (AAT) kết hợp với công nghệ giảm ham muốn ăn thức ăn gây béo, giúp giảm ký.

Những chương trình điều khiển nhận thức tương tự sử dụng công nghệ mới này đã được phát triển và thử nghiệm nhằm giải quyết chứng nghiện rượu ở nhiều người.

Tiến sĩ Kakosche cho biết: “Đây là những biện pháp rất hứa hẹn vì chúng luyện cho não bộ từ chối thực phẩm có hại, thay vì bắt mọi người phải duy trì một thực đơn khắc nghiệt, vốn là điều rất khó thực hiện. Thói quen ăn uống cố hữu là nguyên nhân chính dẫn đến béo phì mãn tính ở nhiều người.

Các ứng dụng trên điện thoại thông minh là phương tiện hữu hiệu giúp điều khiển nhận thức vì chúng tiện lợi, hiệu quả, dễ mang theo và dễ điều chỉnh. Nhờ vậy, chúng có thể giúp người dùng kiểm soát và phòng ngừa nhiều vấn đề về sức khỏe, chẳng hạn như tăng cân”.

Phát triển sự nghiệp trong ngành Y – Dược tại Đại học Monash

Monash là đại học Úc duy nhất của Hiệp hội Trung tâm Nghiên cứu Sức khỏe M8 gồm những đại học y dược và các bệnh viện có tham gia vào công tác giảng dạy uy tín nhất trên thế giới.

Các khóa học: Y, Điều dưỡng, Kỹ thuật X-quang và hình ảnh y khoa, Dinh dưỡng và chế độ ăn uống, Cấp cứu, Y sinh, Vật lý trị liệu, Trị liệu cơ năng, Khoa học thần kinh về hành vi con người, công tác xã hội… Chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều chương trình thạc sỹ tín chỉ và nghiên cứu cho bạn lựa chọn.

Dấn thân vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và bắt đầu hành trình của bạn tại Khoa Y học, Điều dưỡng và Nghiên cứu Sức khỏe (www.monash.edu/medicine/study) hoặc Khoa Dược (www.monash.edu/pharm/future) của Đại học Monash.

Kết quả hình ảnh cho ngành y dược

Nhân đôi cơ hội với tấm bằng kép – Tiết kiệm thời gian và chi phí

Chương trình song ngành tại Đại học Monash cho phép bạn học hai văn bằng cùng một lúc. Có 2 hình thức: học hai chương trình cử nhân hoặc học một chương trình cử nhân + một chương trình thạc sỹ.

Việc học hai chương trình cử nhân song song giúp bạn có điều kiện nghiên cứu sâu về hai chuyên ngành mình yêu thích, nâng cao năng lực chuyên môn trong hai lĩnh vực tưởng khác biệt mà lại tương hỗ cho nhau. Bạn sẽ được trao hai văn bằng cho mỗi chuyên ngành đã hoàn thành. Tìm hiểu thêm về các khóa học tại: www.monash.edu/study/courses.

Cao đẳng Monash – Lộ trình tuyệt vời đưa bạn đến Đại học Monash

Hơn 20 năm qua, Cao đẳng Monash là lộ trình nhanh chóng, hiệu quả và đầy thú vị đưa những sinh viên xuất sắc nhất đến Đại học Monash. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, cung cấp đầy đủ những kĩ năng và tạo điều kiện cho bạn thiết lập các mối quan hệ cho sự nghiệp sau này.

Dự bị Đại học (MUFY) sẽ đưa bạn vào năm 1 ở một trong 10 khoa thuộc Đại học Monash. MUFY được chấp nhận bởi tất cả các trường đại học ở Úc.

Hình ảnh có liên quan

Chương trình Cao đẳng đảm bảo bạn sẽ có một suất vào học năm hai hệ cử nhân tại Đại học Monash, miễn là bạn hoàn thành tất cả các học phần, đồng thời thỏa mãn yêu cầu về điểm số đầu vào và các môn học tiên quyết.

Thông tin thêm về Monash College: www.monashcollege.edu.au/.

Học bổng Đại học Monash

Mỗi năm chúng tôi có hơn 200 dạng học bổng khác nhau, từ học bổng toàn phần đến học bổng đến học bổng trả một lần, xem chi tiết.

Trân trọng mời các phụ huynh và học sinh, sinh viên có quan tâm đến và trao đổi trực tiếp cùng đại diện trường Đại học Monash, về lộ trình học tập, thủ tục xin học, học bổng, xin visa và cơ hội việc làm – định cư sau khi tốt nghiệp.

Nguồn: kenh14

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Website: www.duhocvietlink.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/VietLinkEducation/

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn