DU HỌC SINGAPORE NGÀNH HÀNG KHÔNG TẠI HỌC VIỆN SDH

Nếu ước mơ của bạn là được bay lượn và làm chủ bầu trời, được ngắm nhìn những mảnh đất xinh đẹp từ trên cao. 

Nếu ước mơ của bạn là được đi du lịch khắp mọi nơi, được tiếp xúc với nhiều người đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau. 

Ngành hàng không – một trong những ngành từ xưa đến nay vẫn được đánh giá là một trong những ngành nghề tốt nhất,được xếp hạng là những nghề “không lo thất nghiệp” nhất và “lương cao nhất” sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho lộ trình tương lai của bạn.

  1. Giới thiệu về học viện SDH, Singapore

Học viện SDH được thành lập năm 2007, với phương pháp giảng dạy chú trọng thực tiễn hơn là lý thuyết, tài liệu, các du học sinh sẽ được đào tạo trong môi trường hiện đại, uy tín. Bên cạnh đó, SDH đào tạo nhiều ngành nghề trong đó có ngành nghề đầy triển vọng là ngành hàng không.

Sinh viên tốt nghiệp tại SDH đã và đang làm việc trong lĩnh vực HÀNG KHÔNG cũng như sự phát triển rất mạnh của ngành HÀNG KHÔNG tại Singapore và các nước khác trên Thế giới. Đã tạo nên nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực rất lớn cho ngành công nghiệp đặc thù này.

Kết quả hình ảnh cho DU HỌC SINGAPORE NGÀNH HÀNG KHÔNG

Vì vậy, Học viện SDH đã làm việc với Chính phủ Singapore/ Bộ Giáo dục Singapore và chỉ trong vòng một tuần trường đã được cấp phép đào tạo 2 khoá học này:

–       Khoá CAO ĐẲNG CÁC HOẠT ĐỘNG HÀNG KHÔNG & DU LỊCH

–       Khoá TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG

2. Thông tin chung về Khoá TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG

+ Đây là khoá học đặc biệt được thiết kế và trực tiếp giảng dạy bởi các Giảng viên là các Director và Manager đến từ Singapore Airlines và Changi Airport.

+ Thời gian học 06 tháng – Học phí 6000 SGD (đã trừ 2000 SGD học bổng), học phí khá mềm, do chương trình được hỗ trợ bởi Tổng cục Du lịch Singapore và Sân bay Changi.

+ Nhận 2 bằng: một bằng từ SDH và một bằng chất lượng được cấp từ IATA (International Air Transport Association – Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế) được công nhận trên 117 nước và 290 hãng Hàng không trên Thế giới. SDH là cở sở đầu tiên đào tạo và cấp bằng IATA tại trường học thay vì khoá đào tạo tại sân bay ở các nước.

+ Cơ hội làm việc: Được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp từ những chuyên gia cấp cao là các Sếp đến từ 2 đơn vị tốt nhất trên Thế giới sẽ giúp cho sinh viên có năng lực làm việc tốt nhất, cơ hội xin việc cao nhất ở nhiều nước khác nhau trên Thế giới.

+ Cơ hội làm việc tại Singapore: năm 2020, nhà ga thứ 5 (T5) sẽ đi vào hoạt động. Với sức chứa bằng 6 nhà ga khác, T5 sẽ có nhu cầu tuyển dụng rất lớn. Trong khoá học, nếu sinh viên nào có năng lực sẽ được Giảng viên giới thiệu làm việc tại sân bay Changi Singapore.

+ Sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia trong ngành, giúp sinh viên thành công lâu dài trong lĩnh vực này.

3. Tóm tắt các học phần

+ Đào tạo Tiếp viên Hàng không: chuẩn bị cho sinh viên hiểu về nghề Tiếp viên Hàng không, học về ngành công nghiệp Hàng không và các loại máy bay khác nhau, hiểu về các chức năng của Tiếp viên Hàng không và học cách thực hiện các qui trình khẩn cấp và an toàn trên máy bay. Học phần này sẽ chuẩn bị cho sinh viên quản lý tương tác của hành khách trong nhiều tình huống.

+ Dịch vụ khách hàng và giao tiếp trong ngành công nghiệp Hàng không

+ Ăn mặc và nghi thức chuyên nghiệp

+ Hội thảo chuẩn bị nghề nghiệp

Kết quả hình ảnh cho DU HỌC NGÀNH HÀNG KHÔNG

4. Một số lý do chọn Singapore và SDH để học khoá TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG

+ Năm 2018 là năm thứ 9 liên tiếp sân bay Changi Airport được công nhận là sân bay Quốc tế tốt nhất Thế giới. Sân bay chuẩn 5 sao trên Thế giới.

+ Năm 2018, Singapore Airlines được công nhận là sân bay tốt nhất trên Thế giới

+ Sân bay Changi hiện có 4 nhà ga, hơn 63 triệu lượt khách du lịch, hơn 100 hãng hàng không đang hoạt động, 7200 chuyến bay trong 1 tuần, cứ mỗi 80 giây lại có một chuyến bay. Hơn 50.000 người đang làm việc tại đây.

+ Năm 2020, nhà ga thứ 5 (T5) sẽ đi vào hoạt động

+ SAAS Nhà cung cấp các dịch vụ hàng không tốt nhất

+ SATS nhận Huy Chương Vàng giải thưởng An toàn sân bay (2017)

+ Singapore có vô số kinh nghiệm làm hài lòng khách hàng từ các nền văn hoá đa dạng.

+ Tại SDH, chúng tôi tận dụng chuyên môn và thế mạnh của Quốc gia mình để cung cấp khoá học “đẳng cấp Thế giới” đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cho ngành HÀNG KHÔNG trong tương lai.

Kết quả hình ảnh cho học viện sdh singapore

Yêu cầu đầu vào

+ Tối thiểu 17 tuổi

+  Ielts 5.0 (hoặc làm bài test Tiếng Anh/ học khoá Tiếng Anh trước)

+ Học thuật: tối thiểu phải có bằng cấp 2

Kỳ nhập học: (do Sân bay Changi set up)

+ 29/04/2019 (Số lượng 20 học viên)

+ 02/09/2019 (Số lượng 20 học viên)

Lưu ý: Số lượng có giới hạn chỉ đào tạo 20 sinh viên Tiếp viên Hàng không cho mỗi kỳ khai giảng. Vì vậy, sinh viên phải đăng ký giữ chỗ trước và nộp học phí trước (trong trường hợp không đậu visa, nhà trường sẽ trả lại 100% học phí).

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Website: www.duhocvietlink.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/VietLinkEducation/

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn