SHRM COLLEGE – DU HỌC THỤY SĨ NGAY TẠI QUỐC ĐẢO SƯ TỬ

Khi nói đến du học ngành quản trị khách sạn du lịch, đa số mọi người thường nghĩ ngay tới đất nước Thuỵ Sỹ xinh đẹp bởi đây là được coi là xứ sở thiên đường của ngành đào tạo cao cấp này. Nhưng giờ đây, không cần phải đi xa như thế, bạn vẫn có thể học quản trị khách sạn và du lịch tại ngay chính châu lục của mình, khoảng cách địa lý được rút ngắn, khác biệt văn hoá không quá lớn, chi phí giảm đi nhiều lần và vẫn được đào tạo theo tiêu chuẩn của Thuỵ Sĩ

  1. Tại sao bạn nên chọn SHRM College 

Một trong những lựa chọn hàng đầu nếu bạn có ý định du học ngành học này tại Đảo quốc Sư tử đó là SHRM College – Trường cao đẳng chuyên đào tạo về Quản lý du lịch khách sạn của Singapore.

Một điểm đáng nói là hệ thống cơ sở vật chất tại đây cũng không thua kém gì so với các trường đào tạo cùng ngành trên thế giới. Trang thiết bị hiện đại, không gian thực hành được bài trí  như những nhà hàng, khách sạn cao cấp trên thế giới, Trường SHRM không chỉ quan tâm đến kết quả học tập mà còn hướng sinh viên tới những kĩ năng để hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất.

Trường SHRM tổ chức rất nhiều khoá học tuỳ theo lựa chọn và nhu cầu của mỗi sinh viên. Các chương trình học được cấp chứng chỉ ngắn hạn, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cử nhân danh dự thường có thời gian học từ 6 tháng đến 2 năm bao gồm cả thực hành, thực tập tại nhà hàng nhưng không có khoá học nào chi phí vượt quá 15.000 đô la Singapore (khoảng 250 triệu Việt Nam Đồng) gồm cả học phí và chi phí sinh hoạt cho một năm học. Đây là một mức giá vô cùng hợp lí đối với điều kiện kinh tế của đa phần du học sinh Châu Á và cũng là mức giá khá “dễ thở” so với các trường đào tạo cùng ngành tại Thuỵ Sĩ và một số nước châu Âu (vào khoảng 35.000 đô la Mỹ 1 năm – khoảng 700 triệu Việt Nam Đồng).

Tiềm năng của ngành Quản trị du lịch khách sạn ở thời điểm hiện nay là không thể phủ nhận, cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngành này mở ra trên toàn thế giới bởi nhu cầu lao động du lịch đang ngày một tăng cao. Sinh viên SHRM còn có lợi thế hơn so với các trường khác đó là ngoài được trang bị kiến thức về chuyên môn, họ còn được Ban Liên lạc Công nghiệp sắp xếp các buổi phỏng vấn với những nhà tuyển dụng  đồng  thời là các chuyên gia trong lĩnh vực này. Đây là cơ hội để sinh viên có việc làm tốt nhất ngay sau khi tốt nghiệp.   

2. Chương trình học tại SHRM

 

  • Cao đẳng

Ngành Học Thời gian học Yêu cầu đầu vào Học phí
Cao đẳng nhà hàng (Diploma in Food and Beverage Management) 6 tháng + 6 tháng thực tập hưởng lương Tốt nghiệp cấp 3 hoặc học qua khóa học Dự bị của SHRM- IELTS 5.5 hoặcvượt qua bài test tiếng Anh của SHRM hoặc học qua khóa học tiếng Anh tại SHRM  

7,000

 

Cao đẳng quản lý khách sạn( Diploma in Hospitality Management) 6 tháng + 6 tháng thực tập hưởng lương Tốt nghiệp cấp 3 hoặc học qua khóa học Dự bị của SHRM- IELTS 5.5 hoặcvượt qua bài test tiếng Anh của SHRM hoặc học qua khóa học tiếng Anh tại SHRM 12,800
  • Cao đẳng nâng cao

 

Ngành Học Thời gian học Yêu cầu đầu vào Học phí
Quản lý du lịch khách sạn 18 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương từ  800 – 1,500 SGD/tháng Tốt nghiệp cấp 3 hoặc hoàn tất dự bị tại SHRM- IELTS 5.5 hoặc vượt qua bài test tiếng Anh của SHRM hoặc học qua khóa học tiếng Anh tại SHRM  

21,100

Quản trị kinh doanh quốc tế 16     tháng 16,000
  • Cử nhân: (Đại học Wrexham Glyndwr University cấp bằng) 

Ngành Học Thời gian học Yêu cầu đầu vào Học phí
Quản lý du lịch khách sạn quốc tế 9 tháng Hoàn tất Cao đẳng nâng cao tại SHRM hoặc tương đương 12,500

Các ứng viên không đáp ứng yêu cầu tiếng anh SHRM  sẽ trải qua bài kiểm tra xếp lớp tiếng anh SHRM mỗi cấp độ học trong 3 tháng, học phí là 6,000/level. 

Để cập nhập các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhât!

        CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn