HỘI THẢO DU HỌC MỸ, CANADA, ÚC KHÔNG CẦN CHỨNG CHỈ ILETS

Để có thể theo học tại các bậc Cao đẳng, Đại học và sau đại học tại các nước nói tiếng anh như Mỹ, Canada, Úc…  thì chứng chỉ tiếng anh quốc tế là một yêu cầu không thể thiếu đối với du học sinh quốc tế để theo đuổi khóa học tại trường.

Tuy nhiên, việc đạt được chứng chỉ IELTS/TOEFL iBT đáp ứng được yêu cầu đầu vào và nhận học bổng tại trường không phải là vấn đề đơn giản với tất cả sinh viên Việt Nam muốn hiện thực hóa “Giấc mơ du học”.

Nếu bạn đang có nhiều trăn trở cho sự lựa chọn du học của mình:

  • Bạn mong muốn đi du học nhưng chưa đáp ứng được yêu cầu IELTS cao của các trường?
  • Bạn tự hỏi liệu không có chứng chỉ tiếng anh IELTS có thể đi du học được không?
  • Cơ hội nào dành cho du học sinh trình độ tiếng anh chưa tốt ?

Tham gia hội thảo: Du học không cần chứng chỉ tiếng Anh cùng Kaplan International, bạn sẽ tìm được hướng đi đúng đắn cho bản thân để thực hiện hóa giấc mơ du học của mình nhanh nhất có thể.

Đăng ký tham gia hội thảo ngay TẠI ĐÂY

 

1. Tham gia hội thảo bạn sẽ được gì?

 

+ Tìm hiểu về tầm quan trọng của tiếng Anh đối với học sinh có ước mơ du học các nước nói tiếng anh như Mỹ, Canada, Úc…

+ Nghe chia sẻ Giám Đốc Tuyển Sinh Kaplan International English về ” Con đường du học Mỹ, Úc, Canada không cần chứng chỉ tiếng Anh”

+ Chia sẻ lộ trình du học và học tiếng Anh ở nước ngoài mà không cần có chứng chỉ tiếng Anh tại tập đoàn Kaplan International English.

+ Phỏng vấn trực tiếp học bổng lên đến 30% đi du học các nước USA, Canada, Australia, UK.

+ Chia sẻ thêm về “Xu hướng chọn Mỹ, Canada hay Úc định cư trong thế kỉ 21”

+ Tặng phí ghi danh 360 usd cho Mỹ và Canada

+ Bốc thăm trúng thưởng những phần quà hấp dẫn sau: Voucher xem phim CGV, Voucher trà sữa Gong Cha, Bình nước, sổ notebook sành điệu.

2. Ưu đãi đặc biệt của Vietlink

+ Miễn phí dịch vụ TƯ VẤN chọn ngành, chọn trường phù hợp với điều kiện Học sinh.

+ Tặng khóa luyện PHỎNG VẤN VISA trị giá 5.000.000 Vnđ

+ Tặng phí DỊCH THUẬT + CHUYỂN PHÁT NHANH trị giá 4.500.000 Vnđ

+ Hỗ trợ làm visa thăm thân cho phụ huynh học sinh miễn phí.

3. Danh sách khách mời

Tại buổi chia sẻ bạn sẽ được gặp gỡ và được chia sẻ kinh nghiệm từ : 

Thạc sĩ Trần Quốc Hùng

+ Th.s nghiên cứu Trần Quốc Hùng,Trưởng phòng CTSV Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng, hiện đang là cố vấn chuyên môn của Vietlink Education.

+ Th.s Trần Quốc Hùng có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và tiếp xúc với sinh viên tại trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng. Đồng thời, thầy còn có thâm niên 10 năm làm cố vấn chuyên môn cho nhiều công ty, tập đoàn du học lớn tại Việt Nam.

Chị Châu Trần :

Giám Đốc Tuyển Sinh của tập đoàn Kaplan International English tại Việt Nam

4. Giới thiệu về tập đoàn Kaplan International

Kaplan International English là trường đứng đầu thế giới về đào tạo ngôn ngữ (Tiếng Anh). Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, trường luôn nỗ lực cung cấp những trải nghiệm thực tế cho sinh viên, khiến việc học ngôn ngữ thêm thật nhiều màu sắc cuộc sống, làm nền tảng cho một tương lai đầy hứa hẹn.

Kaplan International English có hơn 75 năm kinh nghiệm giảng dạy, giúp hàng triệu sinh viên cải thiện triển vọng nghề nghiệp của họ.

Hiện Kaplan có hệ thống hơn 40 trường trực thuộc có mặt trên hầu hết những thành phố xinh đẹp tại các quốc gia nói tiếng Anh trên thế giới.

Kaplan có phương pháp học tập tiên tiến thông qua chương trình học K+ được thiết kế đặc biệt và tùy biến linh hoạt phù hợp với nhiều khóa học khác nhau. Chương trình này là phối hợp hợp lý giữa các yêu tố tốt nhất của giảng dạy lớp học truyền thống và sự tiện ích của mạng thông tin trực tuyến để tạo nên một lớp cung cấp được tất cả các kỹ năng cần thiết cho người nói Tiếng Anh

Danh sách các trường tại Canada, Úc, Mỹ… không yêu cầu chứng chỉ tiếng anh TẠI ĐÂY 

Để cập nhập các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhât!

        CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn