TRỞ THÀNH MASTER CHEF CÙNG HỌC VIỆN LE CORDON BLEU

Le Cordon Bleu là Học viện đào tạo Ẩm thực và Quản trị nhà hàng khách sạn lâu đời nhất thế giới và thuộc Top 10 thế giới, ngôi trường đào tạo nhiều “Master Chef”, những nhà quản lý khách sạn tên tuổi,… 

1. Giới thiệu tổng quan về trường

Nếu bạn muốn trở thành vua đầu bếp hay muốn làm việc trong những khách sạn hàng đầu thế giới, thì Học viện Le Cordon Bleu chính là lựa chọn hoàn hảo.

Le Cordon Bleu là một trường đa quốc gia chuyên đào tạo ngành kinh doanh và ẩm thực. Trường được thành lập tại Paris vào năm 1895 và sớm được xem là mạng lưới ẩm thực và khách sạn lớn nhất thế giới với hơn 35 viện ở 20 quốc gia và 20.000 sinh viên của hơn 100 quốc tịch được đào tạo hàng năm. Le Cordon Bleu kết hợp sự đổi mới và sáng tạo với truyền thống thông qua các chứng chỉ, văn bằng, cử nhân và bằng thạc sĩ.

Trường sở hữu đội ngũ giảng viên xuất sắc với những “chuyên gia gạo cội” trong ngành, tài liệu học tập độc quyền, chất lượng đào tạo nổi danh, trang thiết bị tối tân, chương trình học gắn liền với thực tiễn,… là những yếu tố khiến Le Cordon Bleu trở thành 1 trong 10 cơ sở đào tạo Ẩm thực và Quản lý nhà hàng, khách sạn hàng đầu thế giới (Theo xếp hạng của Asian Correspondent).

Địa điểm tọa lạc

Le Cordon Bleu có mạng lưới các cơ sở đào tạo tại nhiều châu lục như Châu Âu, châu Mỹ, châu Đại Dương và Châu Á. Quy mô đào tạo lớn trên 21 quốc gia khác nhau. Các cơ sở của trường đều tọa lạc tại những thành phố lớn và sôi động bậc nhất thế giới, cụ thể như sau:

STT Thành phố Quốc gia
1 ADELAIDE ÚC
2 BRISBANE
3 MELBOURNE
4 PERTH
5 SYDNEY
6 RIO DE JANEIRO BRAZIL
7 SÃO PAULO
8 OTTAWA CANADA
9 THƯỢNG HẢI TRUNG QUỐC
10 PARIS PHÁP
11 KOBE NHẬT BẢN
12 TOKYO
13 BEIRUT LEBANON
14 KUALA LUMPUR MALAYSIA
15 MEXICO MEXICO
16 WELLINGTON NEW ZEALAND
17 SEOUL HÀN QUỐC
18 MADRID TÂY BAN NHA
19 CAO HÙNG ĐÀI LOAN
20 BANGKOK THÁI  LAN
21 LONDON VƯƠNG QUỐC ANH

Trụ sở chính của Học viện Le Cordonbleu là cơ sở Adelaide, Úc – đào tạo chương trình Cử nhân và Sau đại học cho tất cả các ngành kinh doanh và ẩm thực.

Các chuyên ngành đào tạo thế mạnh

  • Đầu bếp
  • Quản lý nhà hàng khách sạn
  • Nghệ thuật ẩm thực và kinh doanh
  • Du lịch, sự kiện, hội nghị

2. Tại sao bạn nên lựa chọn du học tại học viện Le Cordon Bleu

+ Bằng cấp chuẩn Quốc tế, được công nhận trên toàn thế giới

Với hơn 50 cơ sở tại 40 địa điểm trên khắp Thế giới, Sinh viên Le Cordon Bleu sẽ rời trường với thế mạnh đầy tính cạnh tranh đó là bằng cấp được Quốc tế công nhận, giúp họ có thể làm việc ở những Quốc gia khác nhau trên toàn Thế giới.

+ Giảng viên đều là những người truyền lửa, truyền động lực

Giáo viên của trường là những người có bằng cấp cao và nhiều năm làm Quản lí nhà hàng khách sạn. Họ đã phản ánh những kiến thức hiểu biết chuyên sâu nhất về sự thách thức mà học viên phải đối mặt trong nghề nghiệp tương lai. Do đó, Sinh viên sẽ được cập nhật những thông tin, kỹ thuật và xu hướng mới nhất trong ngành

+ Cơ hội nghề nghiệp rộng mở, định hướng Quốc tế

100% Sinh viên tốt nghiệp có việc làm thu nhập cao và số tiền lương mà sinh viên tốt nghiệp có thể nhận được tương đương $35,000 đến $250,000 một năm.

Le Cordon Bleu hoan nghênh sinh viên từ hơn 70 quốc gia và cung cấp một mạng lưới mối quan hệ toàn cầu thông qua thời gian học tập và làm việc. Ngoài ra, mạng lưới quốc tế của Alumni và những người hợp tác với Le Cordon Bleu trên thế giới để bảo đảm rằng dù cho sinh viên tốt nghiệp đi đến đâu thì mối liên hệ của Le Cordon Bleu sẽ giúp các bạn

+ Thực tập hưởng lương hấp dẫn

Để trang bị kiến thức làm việc cho sinh viên, Le Cordon Bleu tin rằng kinh nghiệm thực tiễn là một trong những phần quan trọng và bắt buộc trong quá trình học tập của Sinh viên. Một trong những điểm đặc biệt của trường, đem lại nhiều thuận lợi cho Học sinh là chương trình thực tập có trả lương với mức thu nhập từ $AUD 15.000-25.000 sau 6-12 tháng thực tập. Thực tập hưởng lương vừa giúp bạn trau dồi kĩ năng nghề nghiệp lại có thể thêm nguồn thu nhập trong thời gian học tại trường.

+ Hơn 100 năm kinh nghiệm và dạy học

Thành lập vào năm 1985, Le Cordon Bleu đã duy trì vị trí lãnh đạo trong nghệ thuật ẩm thực Pháp, thưởng thức ẩm thực và quản trị khách sạn nhà hàng quốc tế. Chương trình học của trường đã được công nhận là tạo điều kiện cho Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội Du lịch và xây dựng một thế hệ tương lai hoàn toàn nổi trội trong đám đông.

+ Tham gia hội Sinh viên tốt nghiệp Alumni

Le Cordon Bleu tạo dựng một diễn đàn cho Sinh viên sau khi tốt nghiệp vẫn có thể liên lạc và tìm kiếm để giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau.

Không những thế, ngay sau khi kết thúc chương trình Cao đẳng, Đại học hoặc Thạc sĩ tại Le Cordon Bleu, Du học sinh được phép ở lại làm việc từ 1,5 tới 2 năm tại Úc, 3 năm tại Canada, 1 năm tại Mỹ, từ 1 tới 3 năm tại New Zealand. Sau đó nộp hồ sơ xin thường trú (PR- Permanent Resident) tại Úc, New Zealand và Canada – những nước có chính sách khuyến khích Du học sinh định cư theo dạng tay nghề.

Điều khác biệt lớn nhất khi sinh viên theo học tại ngôi trường giàu truyền thống này chính là: bạn học 1 nghề, nhưng ra trường có thể làm nhiều nghề. Học nấu ăn tại Le Cordon Bleu, không đơn thuần là bạn học công thức và chế biến các món ăn, sinh viên còn được dạy về kinh doanh, quản lý nhà hàng, quản lý tài chính,… Học quản trị nhà hàng khách sạn, sinh viên còn được học thêm về tài chính, nấu nướng, kinh doanh,… Bên cạnh đó sinh viên còn được thực hành và trau dồi kinh nghiệm mọi lúc mọi nơi ngay tại trường. Chính vì thế, con đường sau tốt nghiệp của sinh viên Le Cordon Bleu trở nên rộng mở hơn lúc nào hết.

3. Chương trình Đào tạo

+ Chương trình tiếng Anh

– Dành cho những sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh để vào học khóa chính.

– Kỳ khai giảng: Tháng 2, 4, 7 và tháng 10

+ Chương trình Cao đẳng nâng cao (Diploma advanced)

– Chuyên ngành học: Nấu ăn, Làm bánh, Quản trị Khách sạn…

– Điều kiện: kết thúc lớp 11 và có IELTS 5.5

– Kỳ khai giảng: Tháng 2, 6 và tháng 10.

+ Chương trình Đại học

– Chuyên ngành đào tạo chính: Quản trị Khách sạn quốc tế và Quản trị Nhà hàng quốc tế…

– Điều kiện: Hoàn thành xong chương trình Cao đẳng nâng cao hoặc tốt nghiệp chương trình lớp 12 với IELTS 6.0 và không có band nào dưới 5.5.

– Kỳ nhập học: Tháng 1 và tháng 7

– Chương trình học kéo dài từ 2.5 – 3 năm

+ Chương trình Thạc sỹ

– Chuyên ngành đào tạo: MBA về Quản trị hoặc Kinh doanh chương trình Nhà hàng và Khách sạn quốc tế.

– Yêu cầu:      

+ Tốt nghiệp chương trình Cử nhân

+ Có IELTS 6.5 và không có band nào dưới 6.0

+ Có 1 năm kinh nghiệm làm việc

– Kỳ nhập học: Tháng 1 và tháng 7

Để cập nhập các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

     Website: www.duhocvietlink.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/VietLinkEducation/

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn