Trường ICMS xếp hạng SỐ MỘT tại Úc cho ngành quản trị khách sạn và sự kiện

 

Trường quản lý quốc tế Sydney (ICMS) vừa được xếp hạng số một tại Úc trong một cuộc khảo sát về khả năng tuyển dụng sinh viên cho ngành quản lý sự kiện và khách sạn .

Cuộc khảo sát năm 2017 của Tập đoàn Kantar (Kantar Millward Brown), công ty nghiên cứu, phân tích dữ liệu và thông tin hàng đầu thế giới, đã xếp hạng ICMS ở Úc về quản lý sự kiện và quản lý khách sạn dựa trên khả năng tuyển dụng sinh viên.

Cuộc khảo sát đã yêu cầu chính các thương hiệu ngành hàng đầu xếp hạng các cơ sở giáo dục cung cấp ngành Quản lý sự kiện hoặc Quản lý Khách sạn về chất lượng sinh viên của họ. ICMS đã đạt được thành tích cao nhất trong việc tìm kiếm việc làm của sinh viên, với 89% những người được khảo sát đánh giá cao ICMS khi thuê và tiếp nhận chuyên gia quản lý sự kiện hoặc quản lý khách sạn.

Điều này có nghĩa là các nhà tuyển dụng trong ngành thường có xu hướng xem xét tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp của ICMS hơn các sinh viên tốt nghiệp từ các cơ sở giáo dục đại học khác và sinh viên của ICMS có thể hoàn toàn tự tin khi tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chủ tịch và Giám đốc điều hành của ICMS, ông Dominic Szambowski cho biết: “Trong nền kinh tế hội nhập như hiện nay, những kết quả của cuộc khảo sát này là một tín hiệu rất lớn đối với tổ chức của chúng tôi”.

“Chúng tôi vô cùng tự hào về khả năng của sinh viên tốt nghiệp tại ICMS, tất cả đều được đào tạo bởi chương trình học tập nghiêm túc, được hỗ trợ bởi các nhân viên ưu tú. Chìa khóa chính là đào tạo lý thuyết mạnh mẽ kết hợp với sự tập trung thực tập chuyên sâu về ngành, điều này mang lại việc ICMS được công nhận là số một trong việc chuẩn bị cho sinh viên có được sự nghiệp tốt nhất cũng như cung cấp cho các nhà tuyển dụng những ứng viên chất lượng – những người sẽ đóng góp nhiều giá trị cho doanh nghiệp mà họ gắn bó trong tương lai”

ICMS có sự hợp tác với các thương hiệu ngành hàng đầu trải nghiệm thực tế luôn được ưu tiên đưa vào mọi khóa học tại đây. Điều này có nghĩa là sinh viên ICMS đã có kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan của họ trước khi họ tốt nghiệp.

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng Bằng Cử Nhân Quản Lý Sự Kiện và Quản lý Khách sạn của ICMS xếp hạng thứ nhất về “Cung cấp môi trường học tập chuyên nghiệp cho sinh viên (83%), đào tạo ra thế hệ sinh viên chất lượng nhất (83%) và đào tạo ra sinh viên luôn trong tâm thế sẵn sàng làm việc (85%)”.

Tiến sĩ Szambowski cho biết: “Kết quả chính thức của cuộc khảo sát The Kantar Group được đưa ra: Các sinh viên khối ngành quản lý khách sạn và quản lý sự kiện của ICMS đứng vị trí hàng đầu trong chất lượng thị trường lao động và chúng tôi vô cùng tự hào về điều này”.

” Đây chính là phương thức đào tạo chúng tôi hướng tới, và thật tuyệt vời khi học sinh của chúng tôi được công nhận. Chúng tôi tự hào khi nói rằng sinh viên tốt nghiệp từ ICMS luôn được chào đón và ưu tiên trong các cuộc phỏng vấn bởi nhiều nhà tuyển dụng hàng đầu trong ngành”.

Tham khảo thông tin chi tiết về trường và khóa học tại:  https://duhocvietlink.edu.vn/icms-lua-chon-thong-minh-cho-giai-phap-tiet-kiem-chi-phi-du-hoc/

Đặc biệt, khi đăng kí du học ICMS tại Vietlink Education, HSSV sẽ được hỗ trợ mọi thủ tục đăng kí học bổng và lộ trình nhập học hoàn toàn miễn & tặng thêm 50% lệ phí visa Úc.

Để cập nhập các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhât!

 CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

VP Hồ Chí Minh: Tầng 7, 37 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận.

Điện thoại: 028 62920270 – 028 62920275

VP Đà Nẵng: 21 Đường 3/2, Quận Hải Châu

Điện thoại: 0236 2990088

Hotline: 0919.798.809

Email: due.tqhung@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *