Học Quản trị Du lịch và Khách sạn tại CBU – Con đường đảm bảo định cư tại Canada

Quản trị nhà hàng khách sạn là chương trình học nhằm thiết kế cho sinh viên mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch sau này, là mô hình học kết hợp kiến thức nơi giảng đường và thực tập thực tế ở nhà hàng khách sạn. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học căn bản sẽ được nhà trường sắp xếp công việc thực tập hưởng lương, thông qua thực tập thực tiễn này, sẽ giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm chuyên ngành này.

Lý do chọn học ngành Quản Trị Du Lịch Du lịch và Khách Sạn tại Trường ĐH Cape Breton

• Trường tọa lạc ngay khu thắng cảnh du lịch nổi tiếng với nhiều danh thắng tuyệt đẹp
  • Chương trình Quản trị du lịch và khách sạn của CBU là chương trình tốt nhất thuộc chuyên ngành này tại Canada
  • Là trường đại học duy nhất của Canada đào tạo cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch trong thời gian 03 năm, đồng thời trong 03 năm đó gồm cả 12 tháng thực tập hưởng lương;
  • Trường giới thiệu việc thực tập cho sinh viên. Mức lương thực tập thấp nhất là $11.5/h, thời gian thực tập ít nhất là 1080 tiếng (thu nhập $12,000), thời gian thực tập dài nhất là 2000 tiếng ( thu nhập $22,000)
  • Là chương trình cử nhân với mức học phí thấp nhất, tổng chi phí cho 03 năm học và ăn ở chỉ khoảng $60,000 ( thông thường chi phí du học cử nhân cần khoảng $120,000-$160,000)

Tính toán chi phí học tập tại CBU

Học phí Phí sinh hoạt Lương thực tập
Phí hàng năm $12,130 $10,000 $20,000
Thời gian 03 năm 03 năm 01 năm
Tổng chi phí $36,390 $30,000 $20,000
Thực tế phải trả Học phí + Phí sinh hoạt – Thu nhập thực tập =
$36,390 +$ 30,000 – $20,000 =  $ 46, 390
  • Nhận chuyển tiếp tín chi đối với sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc đang là sinh viên năm ĐH tại Việt Nam : Các trường Đại học công lập ở Canada thông thường ít thừa nhận tín chỉ của Đại học ở Việt Nam, đặc biệt là tín chỉ từ Cao đẳng. Hơn nữa ít có trường Đại học nào ở Canada gửi báo cáo chuyển tín chỉ trước khi sinh viên đến trường nhập học. Khác với những điều trên đây, quy định chuyển tín chỉ của Đại học CBU có nhiều điểm nổi trội với thời gian chuyển tiếp tương đương với 01 năm học, giúp tiết kiệm học phí,sinh hoạt phí và tạo sức thuyết phục hơn khi nộp hồ sơ xin visa.
  • Trước khi tốt nghiệp có được 01 năm kinh nghiệm thực tập, không chỉ giúp ích cho công việc sau này, đây là công việc thuộc loại B, tạo điều kiện thuận lợi xin định cư Canada
  • Sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng học vị Cử nhân chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch, nếu có nguyện vọng học sang chuyên ngành Quản trị kinh doanh thì chỉ cần học thêm 01 năm, nghĩa là học 04 năm nhận được 02 bằng Cử nhân
  • Nhận chuyển tín chỉ từ các chuyên ngành khác, tiết kiệm thời gian và chi phí học tập tối đa
  • Sau khi tốt nghiệp, du học sinh sẽ được cấp giấy phép ở lại Canada làm việc trong 03 năm
  • Thị trường việc làm của chuyên ngành này rất rộng mở ở Mỹ, Canada và cả ở Việt Nam
  • CBU là trường đào tạo nguồn lực và hợp tác duy nhất ở Canada của tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới IHG. Từ năm 2013, sinh viên trường Đại học CBU được bố trí thực tập tại 11 thương hiệu khách sạn thuộc tập đoàn khách sạn IHG, gồm chuỗi khách sạn IHG, Holiday Inn, Crown… Sau khi hoàn thành chương trình thực tập, sinh viên sẽ được nhận chứng chỉ thực tập của tập đoàn IHG, đây là chứng chỉ được chuỗi khách sạn IHG trên toàn cầu công nhận và ưu tiên nhận vào làm việc.

Phương hướng công việc sau khi tốt nghiệp cho sinh viên ngành Quản trị du học khách sạn:

Ngành nghề loại 0 trong NOC:  Giám đốc khách sạn, giám đốc chuỗi khách sạn, giám đốc trợ lí trung tâm, giám đốc nhà hàng, giám đốc kinh doanh khách sạn, giám đốc thu mua của khách sạn, giám đốc công ty du lịch, giám đốc trợ lí công ty du lịch, giám đốc bồi dưỡng nghiệp vụ, giám đốc dịch vụ nhà nghỉ;

Ngành nghề loại B trong NOC:  giám đốc trợ lí phục vụ, chủ quản bộ phận phục vụ, chủ quản bộ phận tiếp tân, chủ quản phòng khách, chủ quản vệ sinh, nhân viên giám sát nhà hàng khách sạn, nhân viên kiểm tra vệ sinh nhà hàng khách sạn; nhân viên giải quyết dịch vụ du lịch, cố vấn du lịch, kế hoạch du lịch;

Ngành nghề loại A trong NOC:  giảng viên chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn.

>>>> Chính sách định cư theo diện đề cử bang tại Nova Scotia

>>>> Chương trình Quà tặng Giáng Sinh 2016 từ Du học Vietlink Education

Điều kiện nhập học:

–   Tốt nghiệp cấp 3 ở Canada hoặc ở Việt Nam, điểm trung bình từ 65% trở lên;

–   IELTS 6.5 ( không có điểm dưới 6.0) hoặc TOEFL IBT 80 hoặc học Khóa Tiếng Anh trước khi vào chính khóa tại Canada.

Thời gian khai giảng: tháng 01, 05 và 09

Học phí: $12,130 CAD/năm

Mọi chi tiết về thủ tục du học và tư vấn chọn trường, Quý Phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Du học Vietlink Education để được hỗ trợ nhanh nhất!

register

fooder