HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG HAGUE, HÀ LAN

1. Tổng quan về trường

Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague tọa lạc tại thành phố thủ phủ The Hague – trung tâm của các cơ quan hành chính và tòa án quốc tế. Nơi đây chính là địa điểm lý tưởng dành cho những du học sinh quốc tế muốn tiếp cận với nền giáo dục hiện đại mang tính toàn cầu. Đại học Hague đào tạo theo định hướng khoa học ứng dụng, luôn song hành với lý thuyết và thực hành. Ngoài ra trường còn có sự hợp tác với hơn 333 cơ sở giáo dục khác nhau trên toàn thế giới, quan hệ đối tác chiến lược với các cơ sở ở các nước như Đức, Brazil, Mỹ,…

Kết quả hình ảnh cho ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG HAGUE

+  Khai giảng: Tháng 9

+  Nộp hồ sơ: 1/5 hàng năm

◾️ Chương trình Thạc sĩ: thời gian học 1 – 2 năm

♦️♦️  MBA: Thạc sĩ Thạc sĩ Kinh Doanh ( MBA)

+ Học phí: 18.500 Euro

♦️♦️ Master of Financial Management and control( Msc) : Thạc sĩ kiểm soát và quản lý tài chính ( MAAC)

+  Yêu cầu: Tốt nghiệp ĐH ngành kinh tế, TOEFL 550/ IELTS 6.0

+  Học phí: 15.750 Euro

♦️♦️ Master of International Communication Management( MA) : Thạc sĩ Truyền thông Quốc tế(MICM)

+  Yêu cầu: Tốt nghiệp ĐH ngành liên quan, TOEFL 575 / IELTS 6.5

+  Học phí: 15.750 Euro

+  Thời gian học : 12 tháng

+  Khai giảng: Tháng 9

+  Nộp hồ sơ: 31/5 hàng năm

1. Học bổng tại đại học Hague

Học bổng Hà Lan – Holland Scholarship

Chương trình học bổng Hà Lan Hà Lan (HS) cho sinh viên trường The Hague được tài trợ bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa và Khoa học Hà Lan cũng như các trường đại học Hà Lan. Học bổng nhằm mục đích kích thích sinh viên quốc tế tài năng từ bên ngoài châu Âu. Khu vực kinh tế (EEA) để học tập tại Hà Lan. Số lượng học bổng HS có thể thay đổi mỗi năm học dựa trên kinh phí được phân bổ từ chính quyền.

Yêu cầu đầu vào cho học bổng Holland Scholarship năm học 2021

+ Trước đây chưa từng ghi danh vào chương trình cấp bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague hoặc trường dự bị tại trường The Hague.
+ Trước đây học hay được cấp bằng cấp từ một trường đại học khác của Hà Lan
+ Sinh viên không được ghi danh tại một tổ chức giáo dục đại học khác của Hà Lan trong năm học trước đó;
+ Không được nhận 2 loại học bổng cùng một lúc.

Học bổng World Citizen Talent Scholarship

Học bổng Công dân Tài năng Thế giới là học bổng trị giá 2.500 € cho 10 sinh viên có thành tích học tập tốt nhất tại trường The Hague. Chú ý đây không phải là học bổng đầu vào, khác với học bổng Holland Scholarship, mà là loại học bổng cho sinh viên được đánh giá dựa trên kết quả học tập của những năm về sau khi học tập tại Hà Lan.

Số lượng học bổng là 10 suất, dành cho các bạn sinh viên đã đạt học bổng Holland Scholarship vào năm đầu tiên, việc đánh giá học bổng dựa trên điểm GPA cao nhất từ trên xuống dưới đối với các bạn sinh viên quốc tế ( ngoài khối EU/EEA) học cùng chuyên ngành. Điều kiện tiếp để đạt được học bổng cho các năm kế tiếp là đạt được 55 tín chỉ mỗi năm học.

Học bổng Orange Tulip Scholarship

Học bổng Orange Tulip (OTS) cho sinh viên trường The Hague là một phần của Học bổng Hà Lan – Holland Scholarship và được cung cấp bởi các tổ chức giáo dục đại học, đa quốc gia và các tổ chức chính phủ của Hà Lan cho các sinh viên tài năng. OTS có sẵn ở Brazil, Trung Quốc, Indonesia, Hàn Quốc, Mexico, Nga, Thái Lan và Việt Nam.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là dangkyngayne.gif

Website: www.duhocvietlink.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/VietLinkEducation/