Du học Thụy Sĩ tại BHMS 2017 có gì mới?

BHMS – TOP 17 TRƯỜNG ĐÀO TẠO VỀ QUẢN TRỊ DU LỊCH & KHÁCH SẠN TỐT NHẤT THẾ GIỚI

Trường BHMS được thành lập năm 1928, là thành viên của tập đoàn giáo dục Benedict, một trong những học viện giáo dục tư lớn nhất và lâu đời nhất của Thụy Sỹ.- Tổng số sinh viên hiện nay học tập tại 5 chi nhánh của Benedict là khoảng 15.000 và chi nhánh chuyên giảng dạy Quản trị khách sạn có trụ sở chính nằm tại thành phố Lucerne, một thành phố nổi tiếng có số lượng du lịch nhiều nhất hiện nay tại Thụy Sỹ nhờ vào phong cảnh tuyệt đẹp của hồ Lucerne kết hợp các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết hiện đại nhất.

Theo báo cáo của hoteliermiddleeast có tổng cộng 30 trường trên toàn thế giới giảng dạy ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn tốt nhất thế giới trong đó có hơn 10 trường thuộc về Thụy sỹ. Trong bảng xếp hạng này, BHMS vinh dựng đứng top 17.

BHMS chính là sự kết hợp giữa thời gian học ngắn, thời gian thực tập hưởng lương dài, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và học phí hợp lý, đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho sinh viên châu Á.

*Những lí do nên theo học tại BHMS

1. Địa điểm lý tưởng: Khu trường học và ký túc xá sinh viên BHMS nằm tại trung tâm thành phố Lucerne xinh đẹp, một trong những thành phố được tham quan nhiều nhất ở Thụy Sỹ. Trong tầm nhìn của núi Pilatus và Rigi thuộc dãy Alps Thụy Sỹ, Lucerne vốn được xem là điểm đến du lịch đầu tiên và nên đến nhất. Thành phố còn được bình chọn là địa điểm du lịch nổi tiếng thứ 5 trên thế giới năm 2010 bởi Tripadvisor.

2. Bằng cấp công nhận quốc tế: BHMS là một học viện được cấp chứng nhận EduQua(The Swiss Association for Quality) & Management Systems (SQS)- là Hiệp hội Chất lượng và các hệ thống quản lý Thụy Sỹ dành cho các trường cao đẳng và các học viện đào tạo ở Thụy Sỹ. BHMS liên kết với The Robert Gordon University, Aberdeen ở Anh quốc để công nhận bằng Cử nhân Quản trị Khách sạn ở Thụy Sỹ. Tờ Sunday Times University Guide 2012 ghi nhận trường The Robert Gordon University là trường đại học hiện đại nhất ở nước Anh. Ngoài ra, BHMS còn là thành viên và đối tác của nhiều đơn vị tổ chức uy tín.

3. Chương trình học rút ngắn thời gian: Tại BHMS, các sinh viên sẽ được bằng Cử nhân về Quản trị Khách sạn trong 18 tháng học lý thuyết và 18 tháng thực tập trong khi đó các trường khác là 24 tháng học lý thuyết và chỉ có 12 tháng thực tập.- Điều này đưa đến một thuận lợi cho sinh viên tốt nghiệp từ BHMS là giảm được 6 tháng học lý thuyết trong khi có thêm 6 tháng kinh nghiệm làm việc có lương ở Thụy Sỹ.

4. Hệ thống học kỳ 5 tuần duy nhất: BHMS đã thực hiện một hệ thống giáo dục duy nhất bằng cách chia một học kỳ 20 tuần thành bốn kỳ nhỏ, mỗi kỳ 5 tuần.

5. Chương trình thực tập hưởng lương: Mỗi năm học, các sinh viên phải trải qua một giai đoạn đào tạo thực hành 4 – 6 tháng ở một khách sạn hoặc một nhà hàng được chấp thuận bởi BHMS. Lương thực tập của sinh viên khoảng 2,168 CHF/tháng, sinh viên ăn ở tại nơi làm việc.

2017 – NĂM PHÁT TRIỂN “NÓNG” CỦA NGÀNH DU LỊCH KHÁCH SẠN

Theo báo cáo của Hiệp Hội Tổ Chức Du Lịch Thế Giới – Báo cáo kết quả nghiên cứu năm 2014 của ngành Du lịch Thụy Sĩ cho thấy: Tổng số GDP đóng góp của ngành Du lịch là 46.9 tỷ CHF. Trong đó, đóng góp trực tiếp 13,4 tỷ CHF vào GDP trong năm 2013. Theo dự đoán, lợi nhuận của ngành Du lịch sẽ tăng từ 3.5% lên 19.5 % vào năm 2024 (chiếm 2.6%  tổng GDP).

Không khó để thấy, những năm vừa qua, ngành Du lịch đã và đang phát triển rực rỡ. Cùng với đó, ngành đào tạo Quản trị Du lịch – Khách sạn tại Thụy Sĩ cũng đã có những bước tiến dài, củng cố vị trí hàng đàu thế giới. Đất nước Thụy Sĩ nói chung và BHMS nói riêng là điểm đến mơ ước của rất nhiều học sinh, sinh viên đang dự định theo đuổi những ví trí nghề nghiệp hấp dẫn trong ngành dịch vụ du lịch. Đặc biệt là học sinh, sinh viên Việt Nam khi hệ thống đào tạo Quản trị Du lịch – Khách sạn trong nước còn hạn chế thì nhu cầu du học ngày càng tăng cao.

Mọi chi tiết về thủ tục du học và tư vấn chọn trường, Quý Phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Du học Vietlink Education để được hỗ trợ nhanh nhất!

register

footer-pic-2