NEW ZEALAND-ĐIỂM ĐẾN DU HỌC LÝ TƯỞNG NĂM 2019 TẠI CHÂU ÚC

Nếu đang ấp ủ dự định du học trong năm nay, hẳn các bạn đều biết chính sách du học Canada theo diện CES đã chính thức khép lại vào ngày 30/6/2018, thay thế vào đó là chính sách SDS với những điều kiện tương đối khắt khe cho các bạn chưa thực sự khá về trình độ ngoại ngữ. VISA du học Úc cũng rơi vào tình trạng tương tự khi nhiều chính sách siết chặt bắt đầu được áp dụng trong năm nay. Tuy nhiên, để nói về sự khắt khe với du học sinh, Mỹ đang là quốc gia dẫn đầu với tỷ lệ trượt VISA cao nhất, rớt 10 mà chỉ đậu 1, cánh cửa VISA du học Mỹ trở nên mong manh hơn bao giờ hết. Để lách qua giai đoạn “khủng hoảng” hiện tại, học sinh Việt Nam nên chọn con đường du học thuận lợi và ít rủi ro nhất. Newzealand đang được cho là ứng cử viên sáng giá nhất cho sự lựa chọn điểm đến du học trong năm 2018 này.

TẠI SAO NÊN DU HỌC TẠI NEWZEALAND 2018?

1.     Học phí tương đối rẻ

So với Mỹ, Úc, Anh thì chi phí học tập ở New Zealand dễ thở hơn rất nhiều. Mặc dù điều kiện sống ở quốc gia này khá cao nhưng các sinh hoạt phí lại không hề đắt đỏ. Ngay cả mức sống thành phố Auckland được mệnh danh là đắt đỏ nhất Newzealand cũng chỉ đứng thứ 56 trong bảng xếp hạng những thành phố “xa hoa” trên thế giới. Đặc biệt so với người bạn hàng xóm là nước Úc thì mức chi phí du học tại Newzealand quả thực là “ít đau đầu” hơn rất nhiều.

Không chỉ có chi phí sinh hoạt vừa phải, học phí tại các trường đại học tại đây cũng vậy, khá phù hợp với mức chi trả của du học sinh Việt Nam nói riêng và du học sinh Châu Á nói chung. Học phí một năm dao động từ 20,000 NZD (1NZD = 16 000 VNĐ).

 

BẬC HỌC HỌC PHÍ
Cử nhân 22,000 – 32,000 NZD/năm
Sau đại học 26,000 – 37,000 NZD/năm
Tiếng Anh đại cương 300 NZD/tuần
Tiếng Anh Cambridge 5100 NZD/khóa 12 tuần

2.     Quốc gia tập hợp nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới

Có đến 8 trường đại học tại Newzealand lọt vào TOP các trường đại học chất lượng nhất trên thế giới. 8 cái tên cụ thể như sau:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÔNG TIN TRƯỜNG 
University of Canterbury (UC) Thế mạnh của Đại học Canterbury là nghiên cứu khoa học và khoa học ứng dụng.
The University of Auckland Một trong những trường đại học sáng tạo nhất New Zeland, dẫn đầu về nghiên cứu và các ngành nghệ thuật, thương mại, giáo dục, kỹ sư, luật, y khoa.
Massey University Các chuyên ngành cơ bản là kỹ thuật, công nghệ, vật lý, khoa học thể thao, thống kê.
Otago University Ngôi trường đại học lâu đời tại New Zealand với chuyên ngành dược, khoa học sinh trắc, kế toán, tài chính, quản lý môi trường, công nghệ phân tử sinh học.
Lincoln University Các chuyên ngành nông nghiệp, quản lý nông nghiệp, tài nguyên môi trường, tài chính, kinh tế, du lịch, dông nghệ sinh học, khoa học ứng dụng, công nghệ giải trí, công nghệ vi sinh vật.
Auckland University of Technology (AUT) Giáo dục, triết học, nghệ thuật ẩm thực, quản trị khách sạn quốc tế, quản trị du lịch quốc tế, quản trị sự kiện, kinh doanh, quản trị kinh doanh, kế toán, nghiên cứu kinh doanh, thương mại toàn cầu, tài chính ứng dụng, luật.
Victoria University of Wellington Ngôi trường đại học đậm chất quốc tế hóa nhất ở New Zealand. Chất lượng giảng dạy ngành luật của Đại học Victoria cũng dẫn đầu cả nước. Các ngành đào tạo nổi bật là thương mại và quản trị, luật, kiến trúc và thiết kế, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn.
The University of Waikato Trường đại học trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp với những chuyên ngành đào tạo nổi trội như nghệ thuật, phân tích kinh tế tài chính, truyền thông, thiết kế, khoa học toán học và máy tính, du lịch, âm nhạc, thể thao.

 Ngày 20/3/2017, Liên hiệp quốc đã công bố top 10 quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới, khá nhiều các quốc gia Bắc Âu được xướng tên trong đó có New Zealand. Vậy là liên tục trong nhiều năm New Zeland giữ vững được vị trí này. 

3.     Đất nước nằm trong Top 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

Do sự pha trộn của nhiều nền văn hóa nên văn hóa của quốc gia này đa dạng và nhiều màu sắc. Hàng ngày, ở góc Thái Bình dương của địa cầu, người dân New Zealand chọn cách sống yên bình, vui vẻ giữ gìn văn hóa bản địa và nâng cao chất lượng cuộc sống bằng sự thuần khiết trong mọi ngành công nghiệp, trong các thành phố hay các nhà máy sản xuất. Họ đề cao sự thoải mái trong cách sống và sự hạnh phúc của trẻ em.

4.     Cơ hội đậu VISA cao và triển vọng định cư vĩnh viễn trong tương lai

Quá trình xin Visa New Zealand vô cùng đơn giản, không giống như nhiều quốc gia khác, bạn sẽ không bị từ chối ngay lập tức. Nếu bạn có thể giải thích lý do tại sao bạn đã quyết định đi New Zealand và chương trình học quốc tế của bạn, bạn thường sẽ được cấp visa. Đất nước này đang chào đón người nhập cư, nhiều hơn so với hầu như bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Ưu điểm cuối cùng là, sau khi tốt nghiệp, như đã đề cập ở trên, bạn có thể làm việc trong nước cho đến một năm. Nếu công việc bạn đang làm ở New Zealand có liên quan đến bằng cấp mà bạn nhận được khi học ở đây, bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để nộp đơn xin cư trú vĩnh viễn ở New Zealand.

Để cập nhập các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhât!

        CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn