Tìm hiểu các khóa luyện thi IELTS tại Philippines

IELTS (International English Language Testing System) là Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế nhằm đánh giá trình độ thông thạo trong sử dụng tiếng Anh của thí sinh trên toàn cầu dành cho những học viên muốn học tập, làm việc hay định cư ở các nước phát triển như Mỹ, Canada, Anh, Úc, New Zealand, …

Đây là chứng nhận đánh giá chuẩn xác nhất về khả năng sử dụng anh ngữ của người học và cũng là một phần quan trọng góp phần vào việc đánh giá khả năng học tập hiệu quả của du học sinh sau này. IELTS thích hợp cho tất cả các ứng viên chuẩn bị đến  các nước sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức.

Tuy nhiên, tại Việt Nam, Sinh viên gặp nhiều trở ngại rất lớn trong việc luyện tập và thi lấy chứng chỉ IELTS để phục vụ cho hành trang du học cũng như làm việc bởi môi trường giao tiếp còn hạn chế và quan trọng hơn hết là thời gian đào tạo dàn trải, tài liệu học tập chưa được đầu tư phù hợp với chuẩn thi IELTS từ các trung tâm luyện thi. Ngoài ra, số lượng HSSV đang có nhu cầu thi IELTS ngày càng nhiều trong khi kỳ thi IELTS chỉ được tổ chức 2 lần/ tháng nên đã rất nhiều em HSSV đã bỏ lỡ cơ hội du học theo thời gian dự tính chỉ vì lý do ” chưa có /chưa đủ điểm IELTS theo yêu cầu”

Chương trình luyện thi IELTS tại Philippines có đặc điểm gì nổi bật?

Các khóa học IELTS ở Philippines được thiết kế theo chuẩn quốc tế có tính tương tác rất cao với việc hình thành những lớp học phù hợp dành cho học viên ở mọi trình độ. Hai yếu tố quan trọng nhất tại các Trung Tâm Anh Ngữ tại Philippines đó là đòi hỏi tiêu chuẩn Giảng Viên chất lượng cao, có kỹ năng, phương pháp sư phạm tốt và tài nguyên tài liệu giảng dạy. Ngoài các lớp IELTS giao tiếp thông thường, IELTS kinh doanh – là lớp học rất phù hợp dành cho người đã đi làm, thì còn có lớp IELTS bảo đảm điểm số đầu ra dành cho tất cả các bạn học viên.

Chương trình giảng dạy được sắp xếp tổ chức cơ bản như sau:

– Thời khóa biểu: 10 tiết học/ ngày, mỗi tiết học kéo dài 45 phút

– Mô hình lớp học: Khoảng 4 tiết mô hình lớp 1:1 ( 01 GV : 1 HS), 2 tiết 1:4, 2 tiết 1:8 , v.v

– Tính kỷ luật: Học viên phải duy trì tỷ lệ đến lớp trên 90%, phải làm bài tập đầy đủ trước khi đến lớp,..

– Giám sát tiến độ học tập: SV phải làm bài bài Test vào mỗi cuối tuần để Giáo viên đánh giá năng lực học tập để điều chỉnh phù hợp

– Chi phí học tập: Từ 1,180 – 1,900 USD/ tháng, bao gồm học phí, tiền KTX và tiền ăn ( phụ thuộc vào lựa chọn phòng ở của sinh viên)

Các bạn HSSV đã từng tham khảo chi phí học IELTS tại các trung tâm Anh Ngữ tại Việt Nam thì cũng có thể đút kết được rằng Chi phí học Tiếng Anh tại Philipines rất cạnh tranh mà lại mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Chương trình luyện thi IELTS có các khóa học chuẩn cho cả 2 kỳ thi General và Academic:

  • IELTS GENERAL (IELTS tổng quát) thích hợp cho tất cả các ứng viên chuẩn bị đến các nước sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức để hoàn tất chương trình bậc trung học, các chương trình đào tạo hoặc với mục đích định cư, du lịch, làm việc ở một số cơ quan, tổ chức.
  • IELST ACADEMIC (IELTS học thuật) là tiêu chuẩn đánh giá năng lực tiếng Anh của ứng viên đã sẵn sàng theo học các chương trình Đại học và Sau Đại học được giảng dạy bằng tiếng Anh hay không.

Đối với các khóa học IELTS đảm bảo, yêu cầu điểm số đầu vào cụ thể như sau:

  • Khóa đảm bảo 5.5: đầu vào tối thiểu là IELTS 3.5 hoặc TOEIC 490
  • Khóa đảm bảo 6.0: đầu vào tối thiểu là IELTS 5.0 hoặc TOEIC 680
  • Khóa đảm bảo 6.5: đầu vào tối thiểu là IELTS 6.0 hoặc TOEIC 800
  • Khóa đảm bảo 7.0: đầu vào tối thiểu là IELTS 6.5.

Học viên có thể thấy được sự tiến bộ của mình qua các bài kiểm tra hàng tuần để điều chỉnh hợp lý các kỹ năng trong bài thi IELTS.

Tại trường, học viên cũng được cung cấp những tài liệu mới nhất trên thị trường để học viên được cập nhật thường xuyên các xu hướng mới của IELTS trên thế giới.

>>> Du học Philippines có an toàn không?

Để được tư vấn chọn trường và độ dài khóa học phù hợp, Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Du học Vietlink Education để được tư vấn chi tiết và nhanh nhất!

register

footer-pic-2