TOP 4 TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI ÚC

Du lịch Việt Nam đang bước vào thời kỳ tăng trưởng ấn tượng, được Tổ chức Du lịch Thế giới đánh giá đứng đầu khu vực và nằm trong nhóm 6 quốc gia có mức tăng trưởng hàng đầu thế giới năm 2017. Du lịch được đánh giá là ngành kinh tế có mức tăng trưởng bền vững.Theo thống kê mới nhất năm 2017 của Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế giới (WTTC), cứ 10 người đi làm thì có 1 người làm trong lĩnh vực du lịch.

Trong báo cáo gửi các đại biểu Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Văn hoá – Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện dự kiến đến năm 2020, ngành du lịch sẽ tạo ra hàng chục ngàn tỉ đồng, đóng góp 10% GDP cả nước, tạo ra 4 triệu việc làm, là cơ hội cho những bạn trẻ đang dự định phát triển sự nghiệp trong ngành quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn, ẩm thực…

Những số liệu về sự tăng trưởng nguồn nhân lực mở ra bức tranh tươi sáng cho những bạn trẻ đang và sẽ xây dựng sự nghiệp trong ngành quản trị khách sạn, nhà hàng, ẩm thực, giải trí, sự kiện.

Tuy nhiên, ngành du lịch của chúng ta, đặc biệt là lĩnh vực nhà hàng, khách sạn cao cấp lại đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt nhân sự khá nan giải đó là hầu hết nhân sự Việt Nam đều chỉ có thể làm việc ở vị trí cấp trung và thấp. Còn nhân sự trình độ cao ở vị trí quan trọng như giám sát, quản lý cấp trung, quản lý cấp cao đều thuộc về các nhân sự nước ngoài, còn nhân sự Việt Nam khá lép vế do chưa đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế, từ ngoại ngữ, chuyên môn đến kỹ năng giao tiếp.

Vì vậy lựa chọn du học ngành Quản trị du lịch nhà hàng khách sạn đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ Việt có đam mê với ngành Nhà Hàng Khách sạn hiện nay. Úc, Thụy Sĩ, Mỹ, Canada… là những cường quốc du học nổi tiếng về ngành Quản trị khách sạn được nhiều du học sinh lựa chọn.

Nếu bạn nào yêu thích Úc – đất nước của những chú Kangaroo, văn hóa dân gian thổ dân – thì hãy cùng Vietlink tìm hiểu các trường đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại đây nhé.

  1.  ICMS

Trường Quản lý Quốc tế, Sydney (ICMS) là một trong những trường đào tạo chuyên ngành Quản lý hàng đầu tại Úc. Với thế mạnh về vị trí địa lý, toạ lạc tại Manly, Sydney, một bãi biển xinh đẹp, nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm, ICMS hiện đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn sinh viên đang tìm kiếm cơ hội được đi thực tập và làm thêm trong quá trình du học tại Úc.

ICMS có hơn 1,200 học sinh quốc tế (chiếm hơn 35%/tổng số Sinh viên) từ hơn 40 quốc gia đang theo học tại đây tạo thành một môi trường học tập đa văn hóa nhưng vẫn mang đậm bản sắc Úc; là cơ hội để sinh viên tiếp cận, học hỏi văn hóa thế giới.

– #1 về Event Management and Hospitality Management tại Úc.

– Top 10 về tổng thể việc làm kiếm được sau tốt nghiệp tại Úc.

– 100% sinh viên tốt nghiệp có kinh nghiệm chuyên ngành.

– 90% sinh viên tốt nghiệp làm việc đúng ngành.

– Sinh viên kiếm được việc làm sau tốt nghiệp cao hơn các trường G8 còn lại.

–  Được công nhận bởi Cơ quan Chất lượng và Tiêu chuẩn (TEQSA)

–  Liên tục nhận được giải thưởng xuất sắc về giáo dục và đào tạo về ngành Quản lý Du lịch Khách sạn của Hiệp hội Du lịch Úc từ năm 2004/2005 đến nay 

Tìm hiểu chương trình đào tạo và thông tin học bổng TẠI ĐÂY

Tại BMIHMS, sinh viên được học tập và sinh hoạt trong khuôn viên cao cấp với đầy đủ các bộ phận của một khách sạn 5 sao thực thụ.

Trường còn vận hành một khách sạn thực sự với tên gọi The Waldorf Leura Gardens Resort. Nơi đây mang đến cơ cọ sát quý giá giúp sinh viên làm đẹp CV trước khi xin thực tập ở các khách sạn cao cấp trong và ngoài nước Úc.

Chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn và sự hoạt động hiệu quả của bộ phận phát triển nghề nghiệp là điểm cộng không nhỏ khiến BMIHMS thu hút hàng nghìn hồ sơ xin học mỗi năm.

Đến kỳ thực tập, sinh viên sẽ được tư vấn cá nhân hóa theo năng lực và nhu cầu mỗi người, được đồng hành cho đến khi thành công ký hợp đồng để đảm bảo sinh viên có thể thuận lợi bước vào kỳ thực tập và có những trải nghiệm hữu ích nhất.

Tính trung bình, mỗi sinh viên vừa tốt nghiệp có thể nhận được hơn hai lời mời làm việc cho mỗi vị trí mà họ theo đuổi. Chính vì thế, BMIHMS duy trì được tỉ lệ sinh viên có việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp lên đến 97%. Trong số đó, rất nhiều cựu sinh viên có trải nghiệm công việc phong phú ở 2-3 quốc gia khác nhau chỉ trong 5 năm đầu sự nghiệp.

Tìm hiểu chương trình đào tạo và thông tin học bổng TẠI ĐÂY

3.  Jamescook University, Brisbane

Đại học James Cook có bề dày về kinh nghiệm giảng dạy gần 50 năm, nằm trong top 2% các trường đại học trên thế giới.

Học phí hợp lý và nhiều phần học bổng cao dành cho sinh viên Việt Nam lên đến 19.800 AUD, ngoài ra còn có học bổng cộng thêm dựa vào điểm IELTS của sinh viên.

Đại học James Cook là thành viên của nhóm các trường Đại Học Đổi Mới (Innovative Research Universities Australia (IRUA) tại Úc.

Quy mô lớp học nhỏ, giúp các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp xúc, tương tác nhiều hơn với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm.

Môi trường đa văn hóa với nhiều sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia.

Sinh viên quốc tế có thể ở ký túc xá Student One với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế (bao gồm phòng tập gym, phòng đọc sách, học tập)

Chương trình bậc Cử nhân chủ yếu đào tạo ngành Kinh tế: Kinh doanh quốc tế, Kế toán, Quản trị du lịch khách sạn, Quản tị kinh doanh.

Nhiều cơ hội làm thêm và việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thời gian nhập học

Đại học & Thạc sỹ: tháng 3, tháng 7 & Tháng 11.

Tìm hiểu chương trình đào tạo và thông tin học bổng TẠI ĐÂY

4. Le Cordon Bleu 

Le Cordon Bleu là một trường đa quốc gia chuyên đào tạo ngành kinh doanh và ẩm thực. Trường được thành lập tại Paris vào năm 1895 và sớm được xem là mạng lưới ẩm thực và khách sạn lớn nhất thế giới với hơn 35 viện ở 20 quốc gia và 20.000 sinh viên của hơn 100 quốc tịch được đào tạo hàng năm. Le Cordon Bleu kết hợp sự đổi mới và sáng tạo với truyền thống thông qua các chứng chỉ, văn bằng, cử nhân và bằng thạc sĩ.

Trường sở hữu đội ngũ giảng viên xuất sắc với những “chuyên gia gạo cội” trong ngành, tài liệu học tập độc quyền, chất lượng đào tạo nổi danh, trang thiết bị tối tân, chương trình học gắn liền với thực tiễn,… là những yếu tố khiến Le Cordon Bleu trở thành 1 trong 10 cơ sở đào tạo Ẩm thực và Quản lý nhà hàng, khách sạn hàng đầu thế giới (Theo xếp hạng của Asian Correspondent).

Các chuyên ngành đào tạo thế mạnh

  • Đầu bếp
  • Quản lý nhà hàng khách sạn
  • Nghệ thuật ẩm thực và kinh doanh
  • Du lịch, sự kiện, hội nghị

 Tìm hiểu chương trình đào tạo và thông tin học bổng TẠI ĐÂY

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

     Website: www.duhocvietlink.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/VietLinkEducation/

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn